MOBI
Hướng dẫn nâng cấp Linh Thú trong Tướng Thần
26/12/2013 13:26:57

Linh thú là một trong những tính năng đặc sắc nhất của webgame chiến thuật 3D Tướng Thần.

Đây chính là hệ thống thú cưng long thần với 10 cấp độ hỗ trợ người chơi trong các trận chiến. Cấp độ của Linh thú càng lớn thì việc trợ giúp người chơi càng hiệu quả. Vì là dòng giống rồng tiên nên để “nuôi” Linh thú lớn nhanh, khoẻ, người chơi phải dâng Tiên quả cho Linh thú “bồi dưỡng” mỗi ngày. Khi dâng sẽ có thể tăng điểm kinh nghiệm, từ đó thăng cấp Linh thú.

Mỗi khi tăng một cấp, sức mạnh của Linh thú cũng được gia tăng đáng kể và hỗ trợ hiệu quả cho trận hình của người chơi. Cấp Linh thú cao sẽ tăng sức tấn công và phòng thủ, đồng thời có thể tham gia trực tiếp vào trận chiến, thi triển kĩ năng của mình để tấn công quân địch hoặc hỗ trợ quân mình.

Tiên quả trở thành tài nguyên quan trọng là thế, nhưng người chơi có thể tìm kiếm và sản xuất rất dễ dàng. Có 03 cách để nhận Tiên quả: Tự trồng, khiêu chiến ải và tham gia các sự kiện của Tướng Thần.

Trong thành chính, người chơi xây vườn và dùng linh khí để sản xuất Tiên quả. Mỗi lần sản xuất tối đa được 05 Tiên quả. Đây cũng là cách nhanh và dễ dàng nhất để thu thập loại nguyên liệu quý này.

Người chơi cũng có thể tham gia khiêu chiến quái trong các ải để nhận phần thưởng có Tiên quả trong đó. Tướng Thần có khoảng 60 ải để người chơi thoả sức khiêu chiến. Càng chọn ải khó, số lượng Tiên quả mà người chơi nhận được càng nhiều. Bên cạnh đó, khi tham gia tính năng Thí luyện và các hoạt động cộng đồng khác, người chơi cũng gặt hái được một lượng Tiên quả đáng kể. Tiên quả càng nhiều, cấp độ của Linh thú càng tăng nhanh.

Trải nghiệm Tướng Thần tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"