MOBI
Huyền Thoại Anh Hùng xin lỗi người chơi

http://picture.dzogame.vn/Img/23_10_2013_htah2_pp_521.jpg

Như vậy là webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) đã chính thức ra mắt được 3 tháng tròn với 11 server tại Việt Nam. Mặc dù trước đó việc vận hàng sản phẩm này đã được NPH VNPAY chú trọng song trò chơi vẫn mắc phải những lỗi gây khó chịu cho game thủ. Và trong một thông điệp mới gửi đi vào sáng nay (12/12/2013), đại diện VNPAY đã thẳng thắn nói lời xin lỗi đến với toàn thể người chơi của mình:

“Thời gian qua sản phẩm HTAH liên tục gặp phải sự cố đáng tiếc, lỗi phát sinh ngoài ý muốn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc trải nghiệm trò chơi của quý khách hàng. Lỗi này xuất phát một phần từ việc chậm trễ của đối tác Trung Quốc, nhưng một phần không nhỏ là do đội ngũ vận hành chưa giải quyết triệt để những bức xúc, khiếu nại của người chơi, chưa làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, giải quyết chưa thấu tình đạt lý. Với tư cách là những người chịu trách nhiệm cao nhất đối với sản phẩm tại Việt Nam, VNPAY xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn thể người chơi, đồng thời xin đảm bảo sẽ tiếp tục hỗ trợ, cập nhật phiên bản, tổ chức event cho tất cả game thủ cùng tham gia vào thời gian tới”.

Theo đó trong tháng 12/2013 này, HTAH sẽ ra mắt thêm server mới mang tên Hỏa Xà và cập nhật thêm nhiều tính năng đặc sắc như boss mới, hoàn chỉnh hệ thống thương thành, đấu giá và phụ bản vào ngày 13/2013 tới đây. Song song đó là khá nhiều sự kiện như Nhân Đôi Kinh Nghiệm Đánh Quái, khuyến mãi và tích lũy thẻ nạp...v...v...nhằm khuyến khích người chơi.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"