PC
Huyết Chiến sẽ cho game thủ Việt chơi thử ở ngưỡng "vô đối"

Sau một vài thông tin rò rỉ từ NPH VTC Game, thì sáng nay (28/7/2014), game client Huyết Chiến đã chính thức tung teaser cùng lộ trình chi tiết tới tay game thủ.

Loading the player ...

Sáng ngày 28/7/2014, tựa game Huyết Chiến đã chính thức ra mắt trang teaser với tên miền http://hc.vtcgame.vn/ và giới thiệu lộ trình ra mắt của mình. Điểm nhấn của teaser lần này là clip trailer cực đỉnh, đồng hồ đếm ngược theo phong cách “manhua” của nhân vật Thương Khiêu Thiên Hạ - Thần Võ Doanh - một trong 5 môn phái cực đỉnh sẽ làm mưa, làm gió trong game.

Đặc biệt các mốc thời gian được game thủ chờ đợi nhất cũng chính thức được công bố. Theo đó từ 15h – 19h ngày 4/8/2014, tất cả game thủ sẽ được trải nghiệm max lever, full đồ cùng các tính năng cao cấp nhất của game Huyết Chiến.

Bên cạnh đó những thông tin về hệ thống PK đa dạng, trải nhiều cấp độ từ cá nhân, tổ đội, gia tộc, bang phái và quốc chiến không giới hạn cũng được giới thiệu. Đến với tính năng này người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn hình thức PK phù hợp với mình.

Trang chủ: http://hc.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"