Infographic - Bí kíp săn trang bị khủng trong MU Đại Thiên Sứ

Để có được những vật phẩm như ý trong game, người chơi thường mất khá nhiều thời gian cày cuốc, farm đồ. Tại MU Đại Thiên Sứ, có kha khá cách để giúp một Mutizen chính hiệu săn được hàng khủng mà không mất quá nhiều công sức.

Người ta vẫn nói, một cây làm chẳng nên non. Quả thật, đơn thân độc mã tại MU Đại Thiên Sứ sẽ khiến người chơi rất mệt mỏi khi muốn farm một món đồ yêu thích. Giải pháp cày vật phẩm sao cho hiệu quả và nhanh chóng là nhiệm vụ cần thiết giúp người chơi đạt được những set đồ như mong muốn. Infographic dưới đây sẽ giúp các Mutizen sở hữu những trang bị trong mơ của mình theo cách thức nhẹ nhàng nhất:

Infographic - Bí kíp săn trang bị khủng trong MU Đại Thiên Sứ

Được biết, MU Đại Thiên Sứ là tựa game đình đám vừa ra mắt game thủ Việt cuối tháng 4 vừa qua. Với thể loại nhập vai, người chơi sẽ có cơ hội tung hoành tại lục địa MU quen thuộc với loạt tính năng hot như săn boss vàng, tự do giao dịch, hệ thống bản đồ hoành tráng, hay PK đã tay tại các phó bản.

Hãy ghi nhớ các bí kíp trên và trải nghiệm ngay MU Đại Thiên Sứ  tại http://mudts.360game.vn/

Fanpage MU Đại Thiên Sứ:  https://www.facebook.com/mudts/

+