MOBI
Infographic - Loạt tính năng mới đổ bộ vào Phong Vân Vô Song

Vừa qua, webgame Phong Vân Vô Song đã chính thức ra mắt những tính năng mới, đồng thời tựa game này cũng công bố lộ trình chi tiết trong tháng 8, 9 đến game thủ.

Ngày 18/8, Phong Vân Vô Song ra mắt bản cập nhật với nhiều tính năng mới như mở giới hạn cấp độ đến 140, bản đồ mới Thiên Thuận Thôn, thêm tầng thử thách phó bản Địa Cung, tăng độ khó phó bản cốt truyện Thần Cung. Bên cạnh đó, Phong Vân Vô Song cũng công bố đến game thủ những tính năng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Infographic dưới đây là tổng quan các tính năng được cập nhật trong tháng 8 và 9/2015:

Infographic - Loạt tính năng mới đổ bộ vào Phong Vân Vô Song

Phong Vân Vô Song là tựa game kiếm hiệp có nội dung bám sát bộ truyện Phong Vân của Mã Vinh Thành. Ra mắt từ giữa năm 2014 đến nay, tựa game này gặt hái được nhiều thành công, hiện tại game đang sở hữu một cộng đồng hơn 4 triệu người chơi. Với bản cập nhật tháng 8 và 9/2015, Phong Vân Vô Song hứa hẹn tiếp tục mang đến người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. 

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"