Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
01/02/2016 15:00:00

Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và phần thưởng mang về hoàn toàn xứng đáng, giúp nhân vật tăng sức mạnh một cách nhanh chóng đến không ngờ.

Trải nghiệm thế giới huyền huyễn Linh Vực sẽ không trọn vẹn nếu game thủ chưa đối đầu với dàn boss ngầu và nguy hiểm. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và phần thưởng mang về hoàn toàn xứng đáng, giúp nhân vật tăng sức mạnh một cách nhanh chóng đến không ngờ.

Hệ thống boss trong Linh Vực gồm boss Tông Môn và Cá Nhân, tổng cộng 20 con với nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó đến cực “khó nhằn”. Một số boss chỉ yêu cầu nhân vật đạt cấp độ 5x – 6x là có thể khiêu chiến, nhưng một số boss như Thương Diệp và Lôi Đế đòi hỏi phải đạt cấp 8x trở lên.

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
Băng Đế - một trong những boss khó nhằn trong Linh Vực

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
Game thủ Linh Vực tụ hội cùng tiêu diệt boss

Để đem về những chiến lợi phẩm giúp gia tăng sức mạnh và lực chiến nhân vật, người chơi cần hiểu rõ boss mà mình sắp đương đầu. Bên cạnh đó, game  thủ cũng cần ra tay đúng thời điểm, bởi trong Linh Vực, người gây sát thương cao nhất hoặc người kết liễu boss sẽ nhận được thưởng chất nhất.

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực

Linh Vực là tựa game nhập vai huyền huyễn dựa trên bộ tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Mở cửa ngày 14/1, Linh Vực hiện đang mở rất nhiều sự kiện với hàng loạt phần quà khủng như xe máy SH Mode, hàng trăm triệu Zing Xu, giftcode và quà tặng trong game để người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

Click để trải nghiệm và chiến đấu với dàn boss ngầu của Linh Vực tại http://lv.360game.vn/

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.