Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
01/02/2016 15:00:00

Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và phần thưởng mang về hoàn toàn xứng đáng, giúp nhân vật tăng sức mạnh một cách nhanh chóng đến không ngờ.

Trải nghiệm thế giới huyền huyễn Linh Vực sẽ không trọn vẹn nếu game thủ chưa đối đầu với dàn boss ngầu và nguy hiểm. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và phần thưởng mang về hoàn toàn xứng đáng, giúp nhân vật tăng sức mạnh một cách nhanh chóng đến không ngờ.

Hệ thống boss trong Linh Vực gồm boss Tông Môn và Cá Nhân, tổng cộng 20 con với nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó đến cực “khó nhằn”. Một số boss chỉ yêu cầu nhân vật đạt cấp độ 5x – 6x là có thể khiêu chiến, nhưng một số boss như Thương Diệp và Lôi Đế đòi hỏi phải đạt cấp 8x trở lên.

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
Băng Đế - một trong những boss khó nhằn trong Linh Vực

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực
Game thủ Linh Vực tụ hội cùng tiêu diệt boss

Để đem về những chiến lợi phẩm giúp gia tăng sức mạnh và lực chiến nhân vật, người chơi cần hiểu rõ boss mà mình sắp đương đầu. Bên cạnh đó, game  thủ cũng cần ra tay đúng thời điểm, bởi trong Linh Vực, người gây sát thương cao nhất hoặc người kết liễu boss sẽ nhận được thưởng chất nhất.

Infographic - Soi dàn boss ngầu của Linh Vực

Linh Vực là tựa game nhập vai huyền huyễn dựa trên bộ tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Mở cửa ngày 14/1, Linh Vực hiện đang mở rất nhiều sự kiện với hàng loạt phần quà khủng như xe máy SH Mode, hàng trăm triệu Zing Xu, giftcode và quà tặng trong game để người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

Click để trải nghiệm và chiến đấu với dàn boss ngầu của Linh Vực tại http://lv.360game.vn/

+

DZO CHƠI

TOP GAME