PC
Không thể tin nổi với infographic của Tân Thiên Long

Với những con số tưởng chừng như “hư cấu” về số lượng người chơi với một sản phẩm 8 năm trong làng game khiến không ít người xem phải đặt dấu hỏi “sao lại thế?”

Tân Thiên Long (hay còn gọi Thiên Long Bát Bộ), cái tên nhắc đến một bề dày phát triển rực rỡ của làng game Việt, được coi là người tiên phong mở đường cho dòng game 3D trên thị trường lúc bấy giờ Tân Thiên Long cũng gặp khá nhiều khó khăn và thách thức để được game thủ đón nhận. Trải qua cuộc chuyển nhượng ấn tượng vào năm 2014, Tân Thiên Long đã “lột xác” từ nội dung đến hình thức để mang lại  cho game thủ những sự trải nghiệm mới mẻ thông qua các bản cập nhật, sự kiện cộng đồng, tính năng hấp dẫn…..

Hàng ngày, Tân Thiên Long vẫn luôn tiếp đón hàng ngàn người chơi mới mỗi ngày và hàng trăm nghìn người chơi hàng tháng tại 18 máy chủ. Trong suốt 1 năm qua, Tân Thiên Long đã khiến cộng đồng game thủ Việt không ngừng thổn thức. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của Tân Thiên Long sau 1 năm.

Không thể tin nổi với infographic của Tân Thiên Long

Có thể nói, bước vào 8 năm tuổi nhưng Tân Thiên Long vẫn thể hiện sự phong độ, dẻo dai của một người tiên phong không ngừng hấp dẫn, thu hút người chơi với những bản cập nhật, event ingame, hoạt động cộng đồng liên tục và vô cùng sôi động đã khiến cho không ít những game thủ lão luyện của làng game phải thốt lên “thật không thể tin nổi” tại sao mình lại có thể gắn bó với game đến vậy.

Tới đây, ngày 01/8/2015 Tân Thiên Long sẽ tổ chức buổi offline gặp mặt các nhân sỹ tại 2 miền Bắc Nam, ngoài ra đây cũng là cơ hội để các nhân sỹ có thể gặp gỡ BQT để trao đổi những tâm tư, nguyện vọng của mình để từ đó có những hoạt động tích cực, ý nghĩa hơn để phát triển cộng đồng của Tân Thiên Long.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!