Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Như những bài viết trước đây từng giới thiệu, Cái Bang phái trong Võ Lâm Bá Đạo khiến không ít game thủ khác phái cay cú bởi được ưu ái các chỉ số cực mạnh.

Thế nhưng, giờ đây tình thế đã đảo ngược khi xuất hiện một Khưu Xứ Cơ, trở thành nỗi ám ảnh của Cái Bang xưa nay vốn tự đắc. Đây sẽ là những thông tin thú vị dành cho những người mới vào chơi để có thể tự tin xây dựng cho mình một hướng đi bá đạo.

Khưu Xứ Cơ trong Trung Nguyên – Toàn Chân Thất Tử

Trong quyển "Lịch sử cuộc kháng chiến chống Nguyên Mông của Đại Việt thế kỉ XIII" của Hà Văn Tấn - Phạm Thị Tâm biên soạn từ những năm 70 có nhắc: một đạo sĩ Toàn Chân giáo mang tên Khưu Xứ Cơ đã du hành qua Trung Á và Mông Cổ, ghi chép lại những cảnh mắt thấy tai nghe về sự độc ác của quân Nguyên Mông.

Còn trong các bộ truyện kiếm hiệp, Khưu Xứ Cơ xuất gia học đạo từ 19 tuổi tại núi Côn Lôn và bái Vương Trùng Dương làm thầy, là người nổi tiếng nhất trong Toàn Chân Thất Tử. Một chi tiết trong "Anh hùng xạ điêu" của Kim Dung cũng viết rằng, Khưu Xứ Cơ từng được gặp Thành Cát Tư Hãn. Vậy liệu Khưu Xứ Cơ có là một nhân vật có thực? Nếu có chăng đây quả là một đạo sĩ đã đi lại trong một vùng rộng lớn từ Trung Quốc đến Trung Á và Mông Cổ trong thời loạn lạc, nhất định là một nhân vật có bản lĩnh.​

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Khưu Xứ Cơ của Võ Lâm Bá Đạo – Kẻ khao khát sở hữu, kẻ ám ảnh.

Nhằm tạo điều kiện cho các game thủ sở hữu những con pet mạnh vô đối để trấn áp đối thủ mà không phải mua bằng hiện kim, vừa qua, NPH đã thêm nhân vật Khưu Xứ Cơ vào đội ngũ đại hiệp.

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Vị Đạo Sĩ này thuộc tính Thủy, chiêu thức chủ động là Thất Tinh Kiếm, tức một kiếm đánh ra theo phương vị thất tinh, thiên địa hợp nhất làm khiếp sợ chốn giang hồ. Cụ thể, 7 tia sét được đánh từ trên trời xuống, tồn tại trong 1 giây và gây sát thuơng gấp 5 mỗi khi kẻ địch đi qua. Đồng thời, chúng sẽ gây choáng trong vòng nửa giây, sát thuơng sẽ tăng theo nội công và cấp độ kĩ năng, đủ để làm nên bước ngoặt trong trận đấu. Chiêu thức này tạo cơ hội mở giao tranh, ép góc đối phuơng, để các nhân vật của bạn nộ những kĩ năng khác trong đội hình.

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá ĐạoƯ
Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Nhìn chung, Khưu Xứ Cơ có ưu điểm là máu nhiều, nội thủ cao, tốc độ vô đối, áp sát tốt. Tuy nhiên, pet này cũng có nhược điểm là khả năng ngoại thủ thấp, độ tấn công chính xác không cao, kỹ năng tấn công nhiều đối tượng (AOE) chủ yếu gây hiệu ứng bất động đối thủ nhưng sát thương bình thường, dễ lỗi flash cho các bạn chơi máy cấu hình thấp.

Loading the player ...

Nếu bạn là người chơi mới, muốn sở hữu pet khủng này thì lưu ý không thể chiêu mộ ở tính năng Chiêu Mộ Đại Hiệp mà nằm ở cửa hàng Bang Hội, chỉ có thể được đổi bằng điểm cống hiến. Muốn có điểm cống hiến, bạn phải dùng vàng hoặc bạc mỗi ngày cống hiến cho bang hội. Tuy nhiên, số lần cống hiến này cũng được giới hạn. Vì vậy, bạn có thể kiếm thêm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động hằng ngày hoặc các event trong game. Các bạn cũng chớ vội, cần có thời gian tích lũy thì mới thành công.

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Khi có Khưu Xứ Cơ rồi, để đi cùng, người chơi nên chọn các trận hình như trận Thủy, trận Mộc, trận Kim bởi đều có nhân vật hệ Thủy kích hoạt tốt nhất. Nếu bạn mới vào chơi, nên chọn môn phái Nga Mi sẽ là đội hình chuẩn nhất vì có thể sở hữu được 2 đại hiệp mạnh nhất thời điểm hiện tại là Khưu Xử Cơ (hệ Thủy) và Cừu Thiên Xích (hệ Mộc) bổ trợ cực tốt.

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Chính vì đội hình mạnh về hệ Thủy, vốn là khắc tinh của hệ Hỏa, nên Khưu Xứ Cơ khiến bao kẻ dẫn dắt Cái Bang phái phải ngán ngẩm dè chừng. Tuy nhiên, nếu người chơi mới cứ thích chọn Cái Bang là chính thì cũng chớ ngại. Cái Bang vốn theo trận hình hệ Hỏa, chỉ cần chọn 1 Pet hệ Mộc (như Cừu Thiên Xích) và 1 pet hệ Thổ (như Công Tôn Chỉ) sẽ trấn áp được lão đạo sĩ này.

Khưu Xứ Cơ: Ác mộng của Cái Bang trong Võ Lâm Bá Đạo

Có vẻ như, sau thời gian đầu vấp phải một số ý kiến của game thủ về độ cân bằng giữa các môn phái trong game, đội ngũ vận hành Võ Lâm Bá Đạo đã tiếp thu và dần dần chỉnh sửa, bổ sung các tính năng khác của game để người chơi mới lẫn cũ có thể an tâm vào trải nghiệm game một cách công bằng. Dù bạn có chọn môn phái nào, chơi theo trận hình nào rồi cũng sẽ có con đường tốt nhất dẫn bạn đến vị trí Minh Chủ Võ Lâm.

Trang chủ: http://volambd.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"