Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo

Nếu bạn là người chơi mới bước chân vào thế giới Võ Lâm Bá Đạo, việc nắm rõ những câu chuyện đang nóng sốt này sẽ trở thành cơ hội để bạn tham gia trải nghiệm hoàn hảo và dễ dàng đạt bí kíp hơn.

Code cho free, đem ra bán buôn thành…sàn giao dịch.

Xuất phát bởi chiến dịch phát code khủng nhận free qua nhiều kênh như tham gia event, minigame, các trang tin game... hiện nay có hơn 18 loại giftcode dành cho game thủ Võ Lâm Bá Đạo từ khi là Tân thủ. Phát miễn phí, phát nhiều như thế nhưng vẫn không đủ làm hài lòng khách hàng.

Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo

Trong đó, có rất nhiều game thủ thích sưu tập đầy đủ tất cả bộ code này tạo thành hiện tượng đi săn lùng và tìm mua code. Có cầu ắt có cung. Từ đó, hiện tượng mua bán giftcode Võ Lâm Bá Đạo với giá “thuận mua vừa bán” diễn ra tràn lan từ diễn đàn đến hội nhóm, fanpage nhộn nhịp, sôi nổi đến bất ngờ. Để tránh tình trạng bị lừa đảo, admin của các cộng đồng này lập hẳn sàn giao dịch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn là một lính mới tò te vào chơi, muốn có được một bộ sưu tập giftcode đầy đủ mà…không phí tiền đi mua, có lẽ bạn nên cố gắng dành thời gian vào trang chủ để theo dõi cập nhật tin tức, tham gia event hoặc tìm code trên các trang tin game vốn được phát miễn phí. Việc sưu tập này rất dễ dàng và không khó như bạn nghĩ.

Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo

Càng thăng cấp, càng dễ…tụt hứng.

Có thể bạn chưa biết, khi nhân vật hoặc pet của bạn càng lên cấp cao, bạn cần phải có nhiều bạc và sách, mà việc tìm kiếm thì chả dễ tí nào. Trong khi đó, ở giai đoạn đầu chơi game, kiếm 2 món này thì loại hoàn toàn dễ dàng. Vì vậy, nếu là người chơi mới, bạn cần chú ý ở giai đoạn đầu tính toán hợp lý để thăng lên cấp độ tói đa. Bạn cũng chớ dùng hoang phí 2 món này để thăng cấp những con pet bởi càng về sau sẽ xuất hiện nhiều con pet “ngon hơn”, hãy chỉ đầu tư vào nhân vật chính của bạn.

Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo

Trận hình Võ Lâm…”biến thái”.

Hiện nay, cộng đồng game thủ Võ Lâm Bá Đạo đang truyền tai nhau một trận hình mà gọi đùa là Võ Lâm…”biến thái”, được tạo bởi 2 yếu tố chính là chiêu thức Bất Động Minh Vương của Thiếu Lâm và Nga Mi Tím buff.

Nói về Bất Động Minh Vương, đây là chiêu thức “lưỡng tính” của Thiếu Lâm, nghĩa là tấn công lẫn phòng thủ đều tốt nhưng buồn cười lại thật sự không “dứt điểm được đối phương”. Điểm mấu chốt là với chiêu thức này, nhân vật đó sẽ bất khả xâm phạm, bạn tuy không giết được ai nhưng cũng chả ai giết được bạn. Nó lạ lùng đến nỗi, cứ tưởng con Thiếu Lâm này không phải bá đạo nhưng thật chất là bá đạo, bạn có thể ngồi xem chúng đánh nhau đến 30ph nhưng vẫn chưa kết thúc trận đấu!!??

Còn về Nga Mi Đàn Tím, khi pet này đã lên 9 sao sẽ có thể buff với chiêu thứ Dư Âm Nhiễu Lương trên 50K máu/lần với tỉ lệ hồi phục nộ rất nhanh. Khi có Nga Mi Tím trong đội hình, chúng sẽ hỗ trợ cho tướng chính có thể trụ lâu hơn, đánh dame đối phương nhiều hơn.

Vì vậy, nếu bạn chưa biết, khi kết hợp một Nga Mi buff cùng một Thiếu Lâm kiểu…”biến thái”, cộng thêm những con đánh xa, dame tốt như Cái Bang Chưởng, Ngũ Độc bùa hay đại hiệp Cù Thiên Xích thì bạn có khả năng trở thành Minh Chủ Võ Lâm cao. Khi bạn mới vào chơi, bạn có thể chọn phái Thiếu Lâm làm nhân vật chính của bạn. Còn để có Nga Mi Tím, bạn có thể chơi event Đào Tìm Kho Báu.

Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo
Những điều nghịch lý đang diễn ra trong Võ Lâm Bá Đạo

Trang chủ: http://volambd.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.