Ngũ Độc Bùa: Bậc thầy bạo kích của Võ Lâm Bá Đạo

Ngũ Độc Giáo (nội bộ tự xưng là Ngũ Thánh Giáo) là giáo phái có lịch sử lâu đời vô cùng thần bí.

Đối với Võ Lâm Trung Nguyên mà nói, Ngũ Độc mãi là 1 môn phái rất thần bí, họ tự cung tự cấp, không màn đến Trung Nguyên, nhưng một khi đụng đến họ, không còn cách khác ngoài con đường chết, nếu không Ngũ Độc sẽ truy sát cho đến tận chân trời góc biển.

Phải nói thêm rằng khó mà hóa giải được thuật phóng thích độc của Ngũ Độc, giết người vô hình bí hiểm, Ngũ Độc trở thành môn phái mà nhân sĩ võ lâm ít ai dám đụng đến. Trong Võ Lâm Bá Đạo, nếu bạn mới chơi thích chọn phái Ngũ Độc, thì đây là nhân vật có lượng sát thương cực kỳ cao, đồng thời khả năng né tránh linh hoạt. Tuy nhiên, nhân vật này sinh lực lại hơi yếu, dễ đột tử trong các trận chiến kéo dài.

Ngũ Độc Bùa: Bậc thầy bạo kích của Võ Lâm Bá Đạo

Ở giai đoạn Tân Thủ, bạn nên đi đội hình chỉ một nhân vật chính của bạn duy nhất để được nhận đầy đủ bạc, sách thăng cấp, đầu tư cho nhân vật đó nhanh chóng thăng cấp và chuyển chức trách. Sau khi chuyển chức trách lên 5 sao, thì tướng chính của bạn sẽ chọn đi theo hướng Ngũ Độc Đao hay Ngũ Độc Bùa. Trong đó, Ngũ Độc Bùa được các game thủ Võ Lâm yêu chiều gọi là Bậc thầy Bạo Kích.

Loading the player ...

Đi theo đường Ngũ Độc Bùa, người chơi mới có thể lựa chọn một trong 3 chiêu thức: Âm Phong Thực Cốt, Vô Hình Độc, Thiên Cương Địa Sát. Với Âm Phong Thực Cốt, sau khi niệm chú sẽ làm huyết hoa bay rợp trời, toàn bộ đối phương sẽ bị rút máu trong 3 giây. Kỹ năng này rất tốt cho đi chiến dịch, Tam Hùng Kỳ Hiệp và Võ Lâm Minh Chủ, nên mang Mệnh Khí nội công và thân pháp để tăng sát thương. Còn với chiêu thức Vô Hình Độc, nó sẽ giúp bạn tăng sát thương bạo kích ngoại công và nội công theo 1% sinh lực đã mất, sang thức 2 có 30% tỷ lệ hiệu ứng hỏa mộc.

Thiên Cương Địa Sát, tức tạo ra vùng độc theo chỉ định, đối phương đi vào đó sẽ chịu sát thương trong 15 giây. 2 kỹ năng này thích hợp để bạn đi săn Boss, nên mang Mệnh Khí nội công để tăng sát thương.

Ngũ Độc Bùa: Bậc thầy bạo kích của Võ Lâm Bá Đạo
Ngũ Độc Bùa: Bậc thầy bạo kích của Võ Lâm Bá Đạo

Đã chọn Ngũ Độc Bùa, các Tân Thủ nên chọn những đồng đội có thể làm tanker để bạn có thể bắn tỉa thoải mái từ phía sau. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn Nga Mi để buff máu cho tướng đỡ đòn, hoặc thêm những pet có khả nhăng bắn tỉa từ xa tốt, giúp đội bạn có sức công phá mạnh mẽ. Sau khi chọn đồng đội như thế, người chơi mới cũng lưu ý chọn trận hình tương ứng cho Ngũ Độc Bùa sẽ là Mộc Kỳ Trận, sẽ làm tăng thêm sát thương cho hệ Mộc. Ngoài ra, khi đến thức 2, trận hình sẽ yêu cầu trong đội hình phải có 1 đồng đội hệ THỦY và 1 đồng đội hệ MỘC để kích hoạt kỹ năng trận hình tốt nhất.

Ngũ Độc Bùa: Bậc thầy bạo kích của Võ Lâm Bá Đạo

Nhìn chung, Ngũ Độc Bùa chưa phải là nhân vật thuộc hàng quá bá đạo trong tất cả các môn phái. Nhưng nếu bạn là người chơi mới và thích chọn môn phái bí ẩn này, thì những thông tin trên sẽ giúp cho bạn định hình sẵn và xây dựng cho mình một hướng đi “dai và bền bỉ” nhất.

Thông tin trang chủ: http://volambd.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

+
Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở
Tựa game này vừa mới tung trailer với nhiều hình ảnh và gameplay đầy thú vị.
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!
Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Gunny Origin - Có gì đặc biệt ở giải Guild Championship 2022?
Chính thức khởi tranh vào dịp cuối năm 2022, Guild Championship - Vạn Gà Tranh Bá đang trở thành tâm điểm trong cộng đồng Gunny Origin.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.
Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở
Tựa game này vừa mới tung trailer với nhiều hình ảnh và gameplay đầy thú vị.
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!
Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Gunny Origin - Có gì đặc biệt ở giải Guild Championship 2022?
Chính thức khởi tranh vào dịp cuối năm 2022, Guild Championship - Vạn Gà Tranh Bá đang trở thành tâm điểm trong cộng đồng Gunny Origin.
God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation
God of War Ragnarok vẫn đang duy trì thành công vang dội kể từ ngày ra mắt.