MOBI
Kiếm Thế 2 bất ngờ thông báo đóng cửa
08/04/2016 13:30:00

Tựa game nhập vai Kiếm Thế 2 từng được VNG kì vọng sẽ nối tiếp những thành công của Kiếm Thế lừng danh một thời sẽ chính thức cuộc hành trình vào ngày 29/04/2016

Đúng ngày này năm trước, Kiếm Thế 2 Close Beta trong sự hân hoan của cộng đồng chơi game VNG nói chung và những người hâm mộ game nhập vai Kiếm Thế nói riêng. Game nhập vai Kiếm Thế 2 mặc dù đã được đầu tư rất bài bản nhưng đã không thể làm nên nhiều kì vọng như dự kiến. 

 Thời điểm ban đầu, thông tin về game trải khắp các trang tin tức về game, Kiếm Thế 2 nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm và chinh phục giấc mơ bá chủ Võ Lâm. Tuy nhiên, càng ngày, Kiếm Thế 2 càng mờ nhạt, không để lại nhiều ấn tượng cho game thủ.

 Có thể dễ dàng nhận thấy, cộng đồng của tựa game này bị co cụm, bỏ lọt lại và hoạt động rất kém. Ngay cả fanpage chính thức từ NPH VNG dành cho game, sau một năm trời cũng chỉ đạt hơn 70 ngàn lượt like.

Kiếm Thế 2 bất ngờ thông báo đóng cửa

Dường như, hoạt động cầm chừng của game cũng như thông tin game sẽ đóng cửa vẫn chưa được công bố rộng rãi. Ngay trên fanpage Kiếm Thế 2, status cuối cùng cách đây đã 4 ngày, không hề có thông báo đóng cửa nào, cũng không có comment nào nhận ra game sắp đóng cửa.

Kiếm Thế 2 bất ngờ thông báo đóng cửa

Thông tin game đóng cửa ngày 29/4 tới đã được trang chủ Kiếm Thế 2 chính thức xác nhận, khép lại 1 năm ngắn ngủi của game.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"