MOBI
King Of Soldier Việt Nam tiến thẳng vào giai đoạn closed beta

10h sáng ngày 24/12/2013, MMORPG 3D King Of Soldier sẽ bước sang phiên bản closed beta không reset dữ liệu tại thị trường Việt Nam. Cũng nhân dịp này mà NPH G1Game đã gửi tặng đến đọc giả Playpark 500 gift code trị giá 100Phiếu Lễ, 100Phiếu Bạc Khóa, Đá May Mắn, Đá Nâng Cấp, Giấc mơ thành sự thật.

Sau 4 ngày ra mắt phiên bản alpha test thành công với số lượng tài khoản đăng ký mới lên tới 38.145 và đạt mức CCU cao nhất là 3.266 người chơi. Không chỉ có vậy, King Of Soldier (KOS) còn được cộng đồng game thủ đánh giá cao về mặt hình ảnh, bộ cài nhỏ gọn, lối chơi dễ nắm bắt và hơn hết là không để xảy ra tình trạng lag, dis dù chỉ mở duy nhất một máy chủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos1_pp_935.jpg

Thừa thắng xông lên, KOS chính thức closed beta không reset dữ liệu vào đúng dịp giáng sinh năm nay (24/12/2013) đi kèm nhiều sự kiện hấp dẫn như Quay số Nhận Quà, Đua Top Cao Thủ, Săn quái vật nhận VNĐ, Giáng Sinh với giải thưởng lên tới gần 800 triệu đồng.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos2_pp_317.jpg

Trang chủ: http://kos.g1game.net

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"