MOBI
Kỷ lục cày level Diablo 3 - Mất 33 giây leo 70 cấp
22/03/2016 18:00:00

Với sự chuẩn bị đầy đủ và team “kéo level”, một game thủ đã xác lập kỷ lục thời gian để cày level từ 1 lên 70 là 33 giây.

Sau nhiều cập nhật và nâng cấp, Diablo 3 hiện nay đã có nhiều item hỗ trợ tăng EXP cũng như tỷ lệ rớt kinh nghiệm thoải mái hơn, nhờ đó người chơi có thể lên cấp nhanh hơn ở những level thấp trước Paragon. Tuy nhiên để lên 70 cấp cũng cần kha khá thời gian để cày.

Loading the player ...

Một nhóm game thủ Diablo 3 đã thử dồn tất cả những hỗ trợ mà họ có để cố đạt kỷ lục lên level nhanh nhất, kết quả đạt được là 33 giây. Để có 33 giây này có rất nhiều sự chuẩn bị phức tạp như 3 đồng đội kéo level có cấp cao, một phụ bản Cow Rift ở độ khó Torment X, các item tăng kinh nghiệm nhận vào như Gem of Ease, Leoric Signet… và quan trọng nhất là chức năng chuyển vàng rơi từ quái thành điểm kinh nghiệm được trích xuất từ một món item legendary.

Kỷ lục cày level Diablo 3 - Mất 33 giây leo 70 cấp

Kỷ lục cày level Diablo 3 - Mất 33 giây leo 70 cấp

Kết quả “đẹp như mơ” là đoạn video bạn có thể thấy ở trên.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"