MOBI
Kỵ Sĩ Rồng: game bối cảnh thần thoại Châu Âu được mua về Việt Nam

NPH PlayGate đã xác nhận sẽ phát hành Huyễn Chiến (tên tiếng Anh là Gods War) tại Việt Nam với tên gọi Kỵ Sĩ Rồng. Game đã từng được phát hành tại nhiều nước Châu Âu và đạt số người chơi rất ấn tượng tại các quốc gia này

Kỵ Sĩ Rồng có đề tài rộng, tập hợp truyền thuyết của các vị thần Bắc Âu và Hy Lạp để tạo ra những trận chiến mang màu sắc kỳ ảo ngập tràn ma thuật. Game có 5 lớp nhân vật: hiệp sĩ, chiến binh, xạ thủ, pháp sư, sát thủ. Khi lên tới cấp độ nhất định, mỗi class lại chia ra thành 2 nhánh khác nhau với các kỹ năng riêng biệt. Do được phát triển theo lối đi khác, nên ngoài bối cảnh mới thì hệ thống của game cũng có lắm chữ LẠ cho người chơi.

Trợ thủ lạ

Trợ thủ của người chơi rất đa dạng, từ các linh thú như phi mã Pegasus, rồng Bahamut, tới các anh hùng Achilles, Maximus …và cuối cùng là các vị thần tối cao như Zeus, Poisedon. Phong cách chiến đấu trong Kỵ Sĩ Rồng khá linh động, người chơi được chọn giữa việc tự mình chọn tướng xuất trận và kỹ năng trong mỗi lượt hoặc auto. Cơ chế này giúp cho việc chơi game đỡ nhàm chán và lại tiết kiệm được thời gian khi cần thiết.

Cơ chế xuất chiến lạ

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống chiến đấu của Kỵ Sĩ Rồng là việc cho phép các trợ thủ có mặt trên chiến trường và trực tiếp chiến đấu hoặc chỉ xuất hiện dùng phép rồi biến mất. Khi các trợ thủ xuất hiện trên chiến trường, họ có thể nhận sát thương, dùng các đòn đánh thường hoặc phép. Còn nếu chọn cách thứ hai, thời gian hồi các phép của trợ thủ sẽ giảm đáng kể giúp họ dùng được nhiều lần hơn, đồng thời không bao giờ chết, nhưng ngược lại khi đó người chơi chính và các trợ thủ khác sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Hình thức chiến đấu này giúp người chơi có thể tạo ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, chẳng hạn chỉ cho các trợ thủ dạng tanker xuất chiến và chịu đòn, còn các trợ thủ ma pháp hay sát thủ thì không xuất hiện để đảm bảo an toàn mà vẫn gây được sát thương lớn.

Hệ thống kỹ năng lạ

Hệ thống combo trong Kỵ Sĩ Rồng cho phép 2 hay nhiều nhân vật cùng tung ra một đòn phối hợp rất mạnh, combo này chỉ xuất hiện khi người chơi chiến đấu tổ đội trong quân đoàn chiến, công thành chiến hay đánh phụ bản… 

Ngoài ra, Kỵ Sĩ Rồng không sử dụng hệ thống kỹ năng thông thường, mà thay vào đó là các quân bài cung hoàng đạo có chứa bộ kỹ năng tương ứng. Theo đó, game đưa ra các loại thẻ bài quyết định skill sử dụng cho trận đánh chứ không cố định theo các nhân vật. Như vậy người chơi sẽ phải cân nhắc từng loại kỹ năng để đối phó với kẻ địch chứ không chỉ đơn giản là để nhân vật tự tăng điểm theo cấp.

Một điểm cộng lớn cho Kỵ Sĩ Rồng khi có nhiều cải tiến để thoát ra khỏi lối mòn của các game đánh theo lượt thông thường. Cùng với cốt truyện và bối cảnh mới mẻ, đây sẽ là một làn gió mới khác cho cộng đồng game thủ. Kỵ Sĩ Rồng dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 bởi PlayGate, NPH đã khá thành công với game đầu tay Phong Thần Online.

Một số hình ảnh của Kỵ Sĩ Rồng

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"