MOBI
Lineage II tiếp tục ra mắt phiên bản Epic Tale of Aden
23/12/2013 16:12:46

Tuy không còn ở vào thời hoàng kim như trước tại Việt Nam nhưng tại quê hương Hàn Quốc đó vẫn là một trong những tựa game thành công nhất của NCSoft với việc liên tục cập nhật những phiên bản mới.

NCSoft vừa qua đã công bố về việc Lineage II sẽ có thêm 1 lớp nhân vật nữa mang tên Ertheia. Qua đó cốt truyện trong game sẽ tiếp nối phần trước "Goddess of Destruction" và mang tên "Epic Tale of Aden". Bản update sẽ được ra mắt vào đầu năm sau trong sinh nhật 10 tuổi của Lineage II. Lớp nhân vật Ertheia sẽ có 2 hướng để chọn là Fighter và Wizard, mỗi đường sẽ có thêm 3 lớp cao cấp khác. Ertheia còn có tên gôi khác là Wind Elves, được sinh ra từ hơi thở vào trong gió của các vị thần.

Có thể thấy ở đoạn trailer đầu tiên, cốt truyện sẽ diễn ra tại vùng đất của Ertheia sinh sống và đang bị tấn công bởi những con quái vật ghê tởm. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng ta chỉ có thể chờ đợi từ phía nhà phát triển mà thôi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"