PC
Lộ diện trang chủ của Kiếm Tung 2

Màn chào sân này của Kiếm Tung 2 đã gây được ấn tượng khá tốt với người chơi nhờ hình ảnh bắt mắt cùng nội dung hấp dẫn.

Đi sâu vào trang intro, người xem sẽ được tiếp cận các tính năng đặc sắc của Kiếm Tung 2 (KT2) như: Kinh Mạch, Nhân vật, Thần thú, Hoạt động. Tiếp theo sau đó là phần giới thiệu về 4 lớp nhân vật: Đạo Huyền tông với ưu điểm khống chế kẻ địch, khả năng ra đòn tốc độ cao. Vạn Thánh Nhai với khả năng tấn công trên diện rộng, có khả năng tự phục hồi máu. Địa Ngục Đảo mạnh cả nội công và ngoại công. Minh Pháp Điện nhanh nhẹn, gây sát thương chí mạng. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm hết sức riêng biệt.

Lộ diện trang chủ của Kiếm Tung 2

Ngoài ra, KT2 còn hé lộ nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc khác trên trang intro này, thậm chí có một số tính năng lần đầu tiên góp mặt tại làng game Việt. Đồng thời, NPH cũng bật mí sẽ ra mắt KT2 vào 11h ngày 29/1 tới đây. Đây là một webgame đa nền với đồ họa 3D, có bộ cài đầy đủ với dung lượng khoảng 387 MB nên người chơi sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm. Hơn nữa, việc điều chỉnh để cân bằng lợi ích giữa dân cày với đại gia sẽ làm cho KT2 trở thành một cái tên đáng quan tâm trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Trang chủ: http://kiemtung2.vigo.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"