LoL Truyền Kỳ phát Giftcode tri ân người chơi DotA 2

Bạn là fan DotA 2 và hiện đang chơi game mobile LoL Truyền Kỳ? Vậy thì Giftcode giá trị này thuộc về bạn! Hãy nhanh tay nhận lấy và tham gia các sự kiện hấp dẫn sắp tới của LoL Truyền Kỳ do cộng đồng tổ chức nhé!

Trong thời gian tổ chức sự kiện thi Miss sắc đẹp LoL Truyền Kỳ 2015, ban tổ chức đã nhận được hơn 4000 tấm ảnh dự thi được gửi từ những nữ game thủ thuộc cộng đồng yêu thích game chiến thuật DotA 2 tại Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc trong cộng đồng gắn bó cùng LoL Truyền Kỳ hiện tại, luôn có sự tham gia ủng hộ rất nhiệt tình từ các bạn nữ game thủ tới từ các cộng đồng game khác, đặt biệt chiếm phần lớn là DotA 2. Vậy nên hôm nay, BQT LoL Truyền Kỳ đã quyết định gửi tặng tới fan DotA 2 tại Việt Nam 300 phần quà Giftcode với giá trị bao gồm: 100 thể lực, 100.000 đồng vàng, 2 hồn Malphite và 5 item sách tăng Exp cấp 2.

LoL Truyền Kỳ phát Giftcode tri ân người chơi DotA 2

Đi kèm cùng phần quà này, BQT LoL Truyền Kỳ xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới sự gắn bó và ủng hộ của các game thủ chơi DotA 2 quan tâm tới game mobile LoL Truyền Kỳ. Hy vọng trong quá trình phát triển và xây dựng một cộng đồng LoL đúng chất trên mobile, BQT LoL Truyền Kỳ sẽ tiếp tục nhận được thêm những ý kiến đóng góp gửi từ các bạn để cộng đồng ngày càng trở nên vững mạnh hơn!

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Fanpage Game LoL Truyền Kỳ: https://facebook.com/loltruyenkyshg
Trang chủ Game LoL Truyền Kỳ: http://loltruyenky.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"