PC
Long Ngâm Thịnh Thế cập bến Việt Nam

Theo nguồn tin riêng mà Playpark.vn có được thì MMORPG 3D - Long Ngâm Thịnh Thế đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam, đồng thời đây cũng là sản phẩm game online made in Malaysia đầu tiên được đưa sang thị trường nước ta.

Long Ngâm Thịnh Thế (LNTT) thuộc thể loại MMORPG 3D có bối cảnh Tam Quốc và được phát triển bởi công ty CiB Net Station - Malaysia. Tham gia vào game ngoài những diễn biến lịch sử Tam Quốc được thiết kế thành những cửa ải và nhiệm vụ chính thì người chơi còn có thể hóa thân thành nhiều hình dạng khác nhau và độc đáo. Theo đó LNTT có tất cả 4 class chính là Bá Vương, Kinh Vũ, Phù Thủy và Tế Sư đi kèm các yếu tố tương khắc tương trợ, làm cho game thêm tính cân bằng cao.

http://picture.dzogame.vn/Img/longngamtinhthe_1_pp_201.jpg

Bá Vương

Bá Vương được xem là lớp nghề nghiệp lâu đời nhất trên đất Cửu Châu, tương truyền trước khi văn minh của loài người phát triển, họ từng chịu sự uy hiếp của dị tộc, lúc đấy có 1 dũng giả đã xuất hiện, càn quét quân địch mở ra cuộc chiến đầu tiên của nhân loại. Và cho đến nay, nhờ những bá vương như Hàn Vũ con người mới trở thành chủ nhân của vùng đất Cửu Châu này.

Phù Thủy

Phù Thủy có thể sử dụng những nguyên tố trong tự nhiên, là 1 thuật gia bí ẩn. Từ nhỏ họ đã sống trong vùng đất thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên thậm chi có thể "nói chuyện" với thiên nhiên, họ là những người đại diện cho thiên nhiên được thiên nhiên thừa nhận.

Kinh Vũ

Kinh Vũ là xứ giả của Phong và Tinh Thần, sở hữu thân pháp rất nhanh nhẹn họ là người cai quản đại địa thay cho Tinh Thần, mũi tên của họ chính là đại diện cho chân lý, một khi đã giương cung ắt sẽ có người bị trừng trị.

Tế Sư

Tế Sư người bảo vệ sinh mệnh loài người, tín ngưỡng của họ rất kiên định vì thế nhận được thần lực của thiên giới, họ rất yêu hòa bình vì thế không giỏi sát sinh. Họ là đại diện sự ôn hòa của Thần, dùng phép để ban tặng sinh mệnh.

Đại diện nhóm phát triển cho biết: "Đây là sản phẩm đầu tiên do CiB Net Station phát triển bằng công nghệ của mình, cả nhóm đã bỏ ra tất cả tâm huyết vào tựa game này từ nội dung đến hoạt động trong game, trong đó đặc sắc nhất là hệ thống Cấm Vệ Quân, người chơi có thể triệu hồi những anh hùng thời thượng cổ hoặc các danh tướng thời Tam Quốc để sát cánh chiến đấu".

Được biết CiB Net Station là 1 công ty chuyên sản xuất game của Malaysia với hơn 10 năm kinh nghiệm. Qua đó dự án LNTT được hãng nghiên cứu và phát triển hơn 3 năm và để cho game phù hợp với yêu cầu người chơi hơn, hãng đã có nhiều sự điều chỉnh trong suốt 1 năm đổ lại đây.

Trang chủ: http://lyss.cibmall.net/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"