MOBI
Long Tương Chi Lân: vũ khí thần thánh của Võ Lâm Miễn Phí
09/12/2013 10:08:47

Bộ trang bị mới của Võ Lâm Miễn Phí được tạo ra từ vảy Rồng và móng Lân có sức mạnh kinh người, uy lực vô song.

Như vậy, bí ẩn xung quanh loại trang bị đặc biệt khiến game thủ Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) xôn xao trong thời gian qua cũng đã được hé lộ. Chiến giáp này có tên Long Tương Chi Lân. Đây cũng là một trong những phần thưởng “hot” nhất thuộc giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9 của VLMP.

Long Tương Chi Lân và câu chuyện về song thú truyền thuyết 

Tương truyền rằng xa xưa khi thế giới còn chưa phân, vạn vật chìm trong bóng tối thì đã có sự xuất hiện của 04 linh thú sức mạnh vô biên gọi là Tứ Linh. Các linh thú này có nhiệm vụ cai quản và bảo vệ sự bình an cho 04 phương Đông, Tây, Nam và Bắc của thế gian. Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước là tên của bốn linh thú này. Dân gian thường gọi chúng là Long, Lân, Quy và Phụng. Trong các thần thú này thì Long và Lân có chiến khí và sự hơn thua nổi trội hơn cả. Chính vì vậy, một cuộc ác chiến để chứng tỏ sức mạnh đã xảy ra giữa cặp song thú truyền thuyết này.

 
Trận đấu kinh thiên động địa này diễn ra không biết bao lâu, tàn phá hết bao nhiêu làng mạc, phương hại hết bao nhiêu sinh linh nhưng cuối cùng kết quả vẫn bất phân thắng bại. Nhìn lại cảnh vật hoang tàn sau trận chiến, cả hai thần thú quyết định lập ra giao ước sẽ không bao giờ tái hiện điều này. Long thì nhổ vẩy, Lân thì bẻ móng. Song thú cùng nhau đặt vẩy và móng trên một ngọn núi cao nhất, sau đó trở về phương trời của mình.


Ít lâu sau, một người thợ rèn trong lúc tìm kim loại trên núi đã có duyên nhặt được 02 thần vật này. Sau khi về nhà ông lập tức sử dụng chúng để rèn trang bị. Vẩy Rồng được ông dùng làm chiến giáp và móng của Kỳ Lân được chế thành vũ khí. Bộ trang bị này sau khi tạo thành có sức mạnh kinh người, uy lực vô song. Để tưởng nhớ đến đại chiến của cặp song thú huyền thoại nên cái tên Long Tương Chi Lân cũng từ đó mà được đặt cho bộ trang bị này.

THĐNB 9 và những điểm hấp dẫn

Sau mùa giải THĐNB 8, ban điều hành VLMP đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ cộng động. Tiếp tục kế thừa và phát huy thành công đó, THĐNB 9 được tổ chức. Theo đó, giải đấu sẽ gồm có 02 hạng giải là Chí Tôn và Kiêu Hùng. Người chơi thi đấu với phương thức Bảo vệ Nguyên Soái. Chiến trường Tống Kim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những pha giao tranh rực lửa và hấp dẫn.

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Miễn Phí
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volammienphi.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Được biết, từ ngày 07/12/2013, những trận đấu vòng bảng đầu tiên của giải đấu THĐNB 9 sẽ chính thức được khai pháo. Ai sẽ là chủ nhân của chiến trang siêu hạng Long Tương Chi Lân và Phi Phong Khấp Thần đầy uy lực? Câu trả lời sẽ dần sáng tỏ qua các trận chiến nảy lửa của giải đấu.
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"