PC
Mãn nhãn với màn thi triển chiêu thức trong Tướng Thần
03/12/2013 16:13:19

Bằng sức mạnh của engine Unity 3D, Tướng Thần sẽ mang đến cho người chơi một không gian đẹp lung linh trên nền web. Trong đó đặc biệt gây ấn tượng là hiệu ứng chiêu thức tướng.

Quan Vũ

Quan Vũ là một võ tướng quá nổi tiếng trong bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt Đao, cưỡi trên thần mã Xích Thố, Quan Vũ nam chinh bắc chiến, dẹp yên khởi nghĩa Khăn Vàng, chém Hoa Hùng, Nhan Lương, Văn Xú, Bàng Đức, thu phục Hoàng Trung, bắt sống Vu Cấm. 
Trong Tướng Thần (TT), Quan Vũ là võ tướng Kỵ Binh tấn công vật lý tầm gần với bạo kích cao. Kỹ năng sở trường của tướng này là Trường Khu Trực Nhập, gây ra sát thương vật lý lớn với tất cả các đơn vị quân trên hàng dọc.

Lữ Bố

Lữ Bố được cho là có sức mạnh cao hơn cả Quan Vũ. Võ tướng này được mệnh danh là chiến thần, dũng mãnh như hổ, vạn người không địch nổi. Phụng Thiên Họa Kích trong tay, Lữ Bố nổi danh khắp Tam Quốc bởi võ nghệ của mình. 
Lữ Bố cũng là một võ tướng Kỵ Binh có sức sát thương lớn. Kỹ năng Tam Quốc Vô Song của Lữ Bố tạo thành sát thương vật lý lớn đối với các đơn vị trong phạm vi chữ thập. Đồng thời, kỹ năng này cũng làm giảm 2 điểm nộ khí của quan địch.

Minh Nguyệt Tiên Tử

Minh Nguyệt Tiên Tử là người đưa game thủ xuyên không từ Tam Quốc sang Phong Thần để ngăn chặn âm mưu của Thông Thiên Giáo Chủ. Có thể nói, đây chính là chìa khóa bắt đầu của mọi câu chuyện trong TT. 
Minh Nguyệt Tiên Tử đi cùng với game thủ ngay từ những bước đầu tham chiến. Tướng này có khả năng trị liệu. Chiêu thức Phồn Hoa Phụ Đạo tạo thành sát thương pháp thuật lớn với những mục tiêu yếu nhất trong phạm vi chữ thập, đồng thời trị liệu cho toàn thể quân ta.

Triệu Tử Long

Triệu Tử Long (Triệu Vân) là một trong Ngũ Hổ Tướng của thời Tam Quốc. Triệu Tử Long theo phò Lưu Bị, lập được vô vàn chiến công hiển hách. Với Long Đàm Ngân Thương trong tay, Tử Long cưỡi Bạch Mã đột phá và hạ sát 50 danh tướng của quân Tào, đoạt được Thanh Giang Kiếm có thể chém gãy các loại binh khí khác. 
Triệu Tử Long được khắc họa hình ảnh một danh tướng tận tụy và trung nghĩa. Kỹ năng của tướng này là Thanh Giang Xuất Sao, tăng thêm một nhát tấn công cũng như trạng thái cường hóa cho bản thân.

Na Tra

Na Tra quá nổi tiếng trong tâm linh người phương Đông. Vị thiên tướng này được miêu tả là thập phần khôi ngô tuấn tú, da trắng như sứ, mắt sáng như sao, mặt đẹp như ngọc, trên mình lại mang theo rất nhiều bảo bối. 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tướng Thần
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tuongthan.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame chiến thuật

Na Tra có sức mạnh phi phàm với 2 hiệu ứng miễn dịch và một lần hồi sinh. Kỹ năng Vòng Càn Khôn của tướng này tạo thành sát thương pháp thuật có bạo kích lớn đối với mục tiêu gần, khiến quân địch rơi vào trạng thái hỗn loạn trong một hiệp.
 
Chiêu thức phụ thuộc vào kỹ năng của từng tướng. Với hơn 300 thần tướng, TT có đến hàng trăm chiêu thức khác nhau để game thủ tha hồ lựa chọn khi bày binh bố trận. Game sẽ ra mắt phiên bản closed beta không reset nhân vật vào ngày 4/12/2013.
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"