MOBI
Mãn nhãn với vũ khí hoàng kim cấp 80 của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
21/11/2013 16:02:08
Ngoài đấu trường Danh Kiếm Đại Hội thì các vũ khí hoàng kim cấp 80 phẩm chất 150 hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.
 
Những vũ khí hoàng kim cấp 80 phẩn chất 150 này có được khi game thủ tham gia phó bản Chúc Long Điện trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Người chơi có thể sử dụng Đá Huyền Long để thăng cấp chúng lên 240. Đây là những vũ khí có sức mạnh cao nhất của game tính đến thời điểm hiện tại.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3d.volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D bối cảnh võ hiệp

Nếu so với vũ khí cam cấp 70 thì hoàng kim cấp 80 có chỉ số vượt trội hơn rất nhiều. Đồng thời, những vũ khí này đều gia tăng sát thương cho một chiêu thức cơ bản của môn phái. Ngoài ra, thiết kế của các vũ khí hoàng kim cấp 80 phẩm chất 150 cũng được chăm chút rõ nét. Mỗi thần binh đều phát quang rực rỡ với thần khí ngút trời, mang đến nhiều hứng thú cho game thủ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"