MOBI
Manga Đại Chiến có gì để thu hút fan hâm mộ manga?
Được biết sản phẩm của NSX Lezhou là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai chiến đấu theo lượt lấy đề tài anime/manga.
 
Loading the player ...

Bôi cảnh trò chơi không thực sự có nội dung cụ thể khi hòa trộn cốt truyện của 3 bộ manga nổi tiếng gồm Naruto, One Piece và Bleach. Từ đó xây dựng nên một thế giới mạo hiểm với nhiều nhân vật trong các bộ truyện tương tác lẫn nhau. Thông qua những nhiệm vụ tân thủ, người chơi có thể tạo ra một nhân vật riêng cho bản thân và chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành để phiêu lưu khám phá thế giới.

Khi mới đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật chia đều cho cả 3 phe Hải tặc One Piece, Liên minh Comic và Shinigami Bleach. Được biết ở cấp 60 nhân vật sẽ được quyền chiêu mộ Naruto nhưng ở thời điểm hiện tại khi đẳng cấp nhân vật chỉ có thể chiêu mộ những bạn đồng hành cấp thấp, thì hầu như tất cả đều chưa chứng tỏ được sử hữu dụng của mình.

Không có hệ thống chương hồi như các bộ truyện Nhật Bản nhưng trò chơi vẫn cố gắng giữ nguyên cốt truyện của cả 3 bộ manga cùng lượng lớn những đoạn đối thoại và tình tiết dẫn dắt hấp dẫn. Vì vậy đôi khi người chơi sẽ cảm thấy khó hiểu khi đang chiến đấu ác liệt ở đại sảnh Enies cùng đội Mũ rơm bỗng nhân vật của mình lại bị ném vào cuộc chiến luân hồi giữa Naruto và Lục đạo tiên nhân.

Đồ họa của trò chơi chỉ ở mức tạm chấp nhận được, ít ra các nhân vật được thiết kế đúng tiêu chuẩn manga nên sẽ không gây nhiều khó chịu cho những fan hâm mộ. Vì chất lượng đồ họa như vậy nên những kỹ năng thành danh của các nhân vật đồng hành ví dụ như như Boa Hancock hay Sakuke đều chưa thể hiện được nét đặc trưng.

Bên cạnh đó Manga Đại Chiến sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt với hệ thống tự động điều khiển, vì vậy tất cả những gì người chơi phải làm chính là nâng cấp kỹ năng, trang bị, đẳng cấp, thuộc tính để đội ngũ của mình có lực chiến càng cao càng tốt. Tuy nói việc sắp xếp trận hình hay tùy biến kỹ năng đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự thắng bại của trận đấu nhưng theo quan sát cho thấy trò chơi vẫn không đi ra khỏi quy luật chung của các sản phẩm đến từ Trung Quốc, đó là lực chiến cao thì tất thắng.

Ngoài ra do tựa game sở hữu hầu hết các tính năng quen thuộc từng xuất hiện tại các sản phẩm nhập vai chiến đấu theo lượt đang vận hành tại thị trường Việt Nam như Hải Tặc Vương, Hỏa Ảnh Chi Nhẫn, Tử Thần Ấn Ký…nên Manga Đại Chiến đồng dạng cũng tồn tại những tính năng quen thuộc như hệ thống bạn đồng hành, hệ thống chi viện quân, hệ thống phòng nữ hầu, hệ thống bảo thạch, hệ thống tinh hồn cùng nhiều hoạt động hàng ngày mà game thủ buộc phải tham gia nếu không muốn bị tụt hậu lực chiến so với người chơi khác.

Nhìn chung đây là một sản phẩm trung bình khi kết hợp lối chơi và những tính năng cũ kỹ của một sản phẩm Trung Quốc với cốt truyện và dàn nhân vật “khủng” từ 3 bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản. . Nếu chẳng quá khắt khe và sẵn có lòng đam mê One Piece, Naruto hay Bleach, thì đây cũng là môt trò chơi mà game thủ có thể chấp nhận bỏ thời gian trải nghiệm.

Trang chủ: http://mangadaichien.com

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"