PC
MU Việt Nam kêu gọi người chơi cũ quay về
01/11/2013 13:07:18

Là một trong những tựa game đầu tiên khơi mào cho ngành công nghiệp game online phát triển tại thị trường Việt Nam mà trong suốt 8 năm vừa qua MU Việt Nam luôn chứng minh sức mạnh nội tại của mình bằng một cộng đồng bền vững. Song song với mục tiêu thu hút người chơi mới và chăm sóc thật tốt cho cộng đồng hiện tại, NPH FPT Online vẫn luôn hướng tới nhóm đối tượng đã từng chơi MU bằng hoạt động tri ân và những món quà ý nghĩa. Và đây cũng là lý do mà sự kiện Chiến Binh Trở Về sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 1-11/11/2013.


Cùng tái hợp dưới mái nhà MU Việt Nam.

Cụ thể trong thời gian diễn ra sự kiện, MU Việt Nam rất hoan nghênh những cựu chiến binh đã từng một thời oanh liệt nay quay về với mái nhà xưa để chinh phục và trải nghiệm các đổi mới trong game. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này, bạn sẽ nhận được ngay những dịch vụ hỗ trợ nâng cao sức mạnh nhân vật hoàn toàn miễn phí từ NPH FPT. Tùy theo đặc trưng của mỗi cụm máy chủ khác nhau mà người chơi sẽ nhận được chính sách hỗ trợ khác nhau.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: MU Việt Nam

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: mu.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Nhìn chung trong bối cảnh hiện nay, khi các cơ quan chức năng đang ngày một mạnh tay siết chặt “đất sống” của những sản phẩm MU lậu để bảo vệ quyền lợi cho những game thủ chân chính thì NPH FPT Online cũng kêu gọi cộng đồng MU cùng nhau tái hợp dưới mái nhà MU Việt Nam bằng những chính sách cụ thể như sự kiện chào đón chiến binh trở về và các hình thức máy chủ reset hoặc non reset. Bên cạnh đó,phiên bản hiện tại của MU Việt Nam chính là phiên bản độc quyền với các tính năng nổi bật như đấu trường Aruka, đấu trường Huyền Thoại. Song song đó, phiên bản EX802 đã cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới – những “vũ khí tối cao” hỗ trợ đắc lực cho game thủ nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"