MOBI
MU Web và cơ chế PK trừng phạt hoàn mỹ

Trong MU Web, việc giành các bãi quái để săn vật phẩm là điều thường xuyên xảy ra. Để tránh tình trạng những người chơi “đặt chỗ” lâu quá, MU Web đã có hệ thống tự chuyển đổi tính năng chiến đấu. Điều này sẽ giải quyết phần nào việc “giành sân bãi” giữa các người chơi.

MU Web và cơ chế PK trừng phạt hoàn mỹ

Hiện tại, MU Web có các kiểu chiến đấu như: Hòa bình, tổ đội, liên minh, toàn thể. Hiện tại dùng phím Ctrl đổi kiểu, chỉ có thể đổi giữa kiểu hòa bình và toàn thể, hai loại khác cần phải thủ công.

Phần lớn người chơi sẽ không hiểu tính năng tử đổi từ chế độ hòa bình sang chiến đấu PK sẽ có lợi như thế nào? Một số ý kiến cho rằng việc giành bãi thì người đến trước sẽ được ưu tiên là đúng, đến sau phải chịu thiệt thòi… Vậy vì sao hệ thống phải tự bật sang chế độ PK?

MU Web và cơ chế PK trừng phạt hoàn mỹ

Khi hệ thống tự bật sang chế độ PK sẽ lợi cả đội đường cho người chơi giành bãi trước và sau. Lúc này, người chơi giành bãi trước đang ở chế độ bảo vệ và tự động tấn công khi bị PK. Do đó, người đến sau có tấn công cũng sẽ gặp trở ngại phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể đánh bại người trước. Trong thời gian này nếu chủ nhân nhân vật vào can thiệp kịp thì nhân vật sẽ an toàn.

Với những người chơi đến sau muốn giành bãi phải lưu ý nếu người đến trước đang ở trong trạng thái hòa bình, bị tấn công và đánh bại thì bạn sẽ bị tăng điểm PK. Khi điểm PK đạt đến mức độ nhất định, tên nhân vật sẽ đổi thành đỏ và sẽ bị vài trừng phạt mang tính hạn chế như: Không thể dùng “Dịch chuyển”; Sau khi bị người khác đánh bại, mất Exp nhân đôi; Không thể mua vật phẩm chỗ NPC và trong tiệm cá nhân.

MU Web và cơ chế PK trừng phạt hoàn mỹ

Khi bị nhân vật khác chủ động tấn công, người chơi trong thời gian nhất định ở trạng thái phòng vệ chính đáng, trong thời gian này bạn có thể chủ động đánh trả, nếu đối phương bị bạn đánh bại, bạn sẽ không bị hệ thống trừng phạt, sẽ không xuất hiện trạng thái tên vàng.

Đối với những người chơi bị điểm PK quá nặng có thể loiạ bỏ như sau: Mua thuốc chuộc tội trong shop, loại bỏ 10 điểm PK hoặc tự động treo loại bỏ, cứ 600 giây loại bỏ 1 điểm PK.

Trang chủ: http://gamelumi.com/mu/
Fanpage: https://www.facebook.com/MUweb.gamelumi

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.