PC
Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ tiến hành OBT ngay sau CBT
10/12/2013 11:25:54

Ban điều hành Nam Đế Bắc Cái 2 cho biết sẽ tiến hành Open Beta sau ngày đầu tiên Closed Beta thuận lợi.

Ngày 10/12, Nam Đế Bắc Cái 2 đã ra mắt game một cách suôn sẻ. Mặc dù ngay thời điểm đầu tiên Closed Beta, server hơi bất ổn vì cùng lúc nhiều người đăng nhập vào game nhưng sau đó đã ổn định để người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm game.

111213-4-1_pp_785.jpg

Người chơi bị cuốn hút không chỉ đồ họa trong game đẹp, các chiêu thức có hiệu ứng bắt mắt mà còn một số tính năng đặc biệt của game. Đặc biệt có thể gia nhập nhiều môn phái, không bị giới hạn như các game võ hiệp khác. Gia nhập môn phái được chia làm ba đợt. Lúc đầu, tân thủ sẽ học võ công tại Đào hoa đảo và học môn phái của Đông Tà Hoàng Được Sư. Đến cấp 15 sẽ mở ra ba môn phái mới đó là Toàn Chân thiên về ngoại công, Cổ Mộ thiên về nội công, Tiêu Giao thiên về khống chế. Khi đạt tới cấp 50 một số môn phái cao cấp hơn sẽ được mở ra như Hoa Sơn (khống chế), Võ Đang (Nội công), Thiếu Lâm (Ngoại công) …

111213-4-2_pp_951.jpg

Ngoài ra, người chơi có thể tuyển chọn hiệp khách để đi theo hỗ trợ mình chiến đấu. Hiện tại trong Nam Đế Bắc cái có tất cả 37 hiệp khách và được chia theo màu Lục, Lam, Tím, Cam. Các tính năng hấp dẫn khác như Diễn Võ sẽ giúp người chơi tăng cấp võ công, hệ thống Chân Nguyên tăng cường lực chiến đấu, Sơn Trang tìm kiếm đá quý, Sương Phòng giúp tăng tinh lực nhân vật, gia nhập bang phái, kết giao hảo hữu để có thể nhận nhiều điểm kinh nghiệm, tiền vàng trong game hoặc một số vật phẩm đặc thù…

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"