MOBI
Need for Speed lùi ngày phát hành trên PC

Theo thông báo từ nhà sản xuất thì phiên bản Need for Speed dành cho PC sẽ không được ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Need for Speed lùi ngày phát hành trên PC

Cụ thể, các tín độ của tựa game đua xe đình đám này phải đợi đến mùa xuân năm sau mới có thể thưởng thức được bom tấn Need for Speed trên PC. Đây là thông báo phát đi từ nhà sản xuất Ghost Games trên trang blog của mình.

Need for Speed lùi ngày phát hành trên PC

Lý giải cho việc lùi ngày ra mắt của Need for Speed trên PC, Ghost Games nói rằng họ cần thêm thời gian để hoàn thiện phiên bản này trên nền tảng PC nhằm mang đến cho game thủ một sản phẩm tốt nhất. Tỷ lệ mở khung hình là một trong những yếu tố quan trọng mà Need for Speed sẽ chú trọng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, đây không phải là một thông tin quá buồn cho các fan của tựa game này,  Need for Speed chỉ lùi ngày phát hành trên PC mà thôi. Phiên bản Need for Speed trên PS4Xbox vẫn giữ lịch phát hành như cũ. 03/11 tựa game này sẽ xuất hiện trên thị trường Bắc Mỹ và 05/11 là trên toàn thế giới. Trong tuần tới, Need for Speed sẽ có một bản closed beta trên 2 nền tảng này để giúp nhà sản xuất kiểm tra lại hệ thống cấu trúc máy chủ trước khi ra mắt.

Need for Speed lùi ngày phát hành trên PC

Need for Speed lùi ngày phát hành trên PC

Need for Speed là một trong những tựa game đua xe thành công nhất mọi thời đại. Đến nay, Need for Speed đã được phát hành tới 21 phiên bản (phiên bản đâu tiên ra mắt vào năm 1994). Game được phát hành bởi NPH EA Sports.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"