MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó

Việc NPH DUO liên tục cập nhật hệ thống tính năng, sáng tạo các hình thức chơi mới dành cho cộng đồng của mình đã bị tân thủ gắn mác “Ngạo Kiếm Vô Song thiên vị người chơi cũ”.

Đỉnh điểm của sự bất đồng diễn ra từ những ngày đầu tháng 12/2014, khi Ngạo Kiếm Vô Song tung ra sự kiện “Mừng Giáng Sinh Rinh Quà Tặng” và cập nhật thể lệ và giải thưởng vòng 2, thuộc giải đấu toàn quốc lần thứ nhất mang tên Thiên Hạ Vô Song.

Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó
Hình ảnh nhân vật chen chúc qua cầu tại máy chủ Nam Hải

Góc nhìn của tân thủ

Thâm nhập vào máy chủ mới nhất Nam Hải của Ngạo Kiếm Vô Song, chúng tôi đã thu thập được rất nhiều góc nhìn trái chiều của tân thủ. Sau đây là một số phản ánh của người chơi.

Nick name Toilatoi: "Xem phần tin mới từ trang chủ chỉ thấy thông tin cập nhật tính năng cho nhân vật cấp cao, ít thấy thông tin cập nhật cho tân thủ. Cụ thể là NPH vừa mới mở tính năng tích điểm danh vọng đổi đồ hoàng kim khi tham gia săn Boss 135. Rõ ràng tính năng này hoàn toàn phục vụ người chơi cũ chứ tân thủ làm sao mà chơi được, ở đây có một sự thiên vị không hề nhẹ."

Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó
Tân thủ có những cách chơi thú vị riêng

Nick name muadong: Thấy thông báo sự kiện “Mừng Giáng Sinh Rinh Quà Tặng” có phần chăm sóc cây thông, hí hửng lắm nhưng click vào mới biết mình không được chơi. Điều kiện tham gia là nhân vật đạt cấp 50, máy chủ mở trước ngày 14/11, trong khi server Nam Hải vừa mở ngày 30/11/2014. Đúng là quá nhọ!

Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó
2 phần đầu của sự kiện tân thủ không thể tham gia

Nick name TinLe: Vào game thấy cả server (hơn 10 ngàn nhân vật) chộn rộn vì vòng đấu cụm giải Thiên Hạ Vô Song sắp diễn ra, nhưng giải đã đi được 1/3 chặng đường rồi nên chả ai báo danh được, chỉ có thể làm khán giả quan chiến và chém gió mà thôi.

NPH nói gì?

Đem các ý kiến trái chiều của tân thủ nêu trên trao đổi với NPH chúng tôi đã có cái nhìn tổng quát hơn. Xin được trích dẫn chia sẻ của đại diện NPH DUO:

"Thứ nhất, nhìn từ bên ngoài vào thì có vẻ như chúng tôi đang thiên vị người chơi cũ khi hầu hết tính năng cập nhật mới đều hướng tới đối tượng này. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, việc cập nhật tính năng thường xuyên là nhằm nâng cấp cho cả tổng thể hệ thống. Chính tân thủ cũng được hưởng lợi, đó là khi đạt đến mốc nhân vật yêu cầu sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hay cùng lúc mà không cần chờ đợi như game thủ ở các server mở trước. Tiếp đến vào khoảng đầu năm 2015, tin rằng tất cả game thủ NKVS sẽ hài lòng với một sự cách tân toàn diện về lối chơi.

Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó
Vật phẩm cấp cao - tân thủ rồi cũng được sử dụng khi đạt cấp

Thứ 2, Ở mỗi máy chủ mới, DUO thường tổ chức các sự kiện đua top tặng quà giá trị lớn và diễn ra rất gay cấn. Vì thế nếu áp dụng các phần đầu của sự kiện Giáng Sinh vào ngay thì sẽ có thể dẫn đến ảnh hưởng, dễ phát sinh sự mất công bằng. Ngoài ra, mặc định ở các máy chủ mới đều có nhiều sự kiện hỗ trợ tân thủ như đăng nhập nhận quà, lên đỉnh thỉnh vàng, tăng cấp nhận Giftcode…"

Ngạo Kiếm Vô Song bị hàng ngàn game thủ la ó
Vòng đấu cụm diễn ra ngày 11/12/2014

Thứ 3, Giải đấu Thiên Hạ Vô Song đã được khởi động từ đầu tháng 11 và bây giờ đã vào tới vòng 2. Hiện chúng tôi đang xây dựng sẵn chương trình giải đấu toàn quốc lần thứ 2 vào năm 2015, để tất cả game thủ Việt đều được tham gia.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"