PC
Ngọa Long gia nhập mảng webgame 3D tại Việt Nam

Ngọa Long là tựa webgame 3D thuộc thể loại nhập vai, có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Baidu Games.

Trò chơi khai thác bối cảnh thời kỳ Tam Quốc quen thuộc, kết hợp thêm nhứng yếu tố mang đậm sắc thái thần thoại, tạo nên một thế giới hư ảo để mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Nền tảng đồ họa của Ngọa Long được chăm chút khá kỹ, tuy là webgame nhưng có chất lượng không thua kém nhiều sản phẩm game client cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Mô hình các nhân vật có độ chi tiết, cử động linh hoạt, thêm vào đó là sự hỗ trợ của những hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng chân thực, hệ thống thời tiết khiến cho tổng thể hình ảnh trở nên lung linh hơn.

Hệ thống nghề nghiệp của game tương đối đơn giản với 3 lớp gồm: Mãnh Tướng chuyên sử dụng trường binh với đặc tính cận chiến vật lý, Cung Hào là những xạ thủ tầm xa vô cùng lợi hại, giỏi né tránh mà sát thương lại cao cùng Mưu Sĩ chuyên sử dụng pháp trượng và có đặc tính về pháp thuật, khống chế quần thể tốt.

Về phương hiện hệ thống gameplay, Ngọa Long có nhiều tính năng đặc sắc, như tính năng Tướng Hồn cho phép người chơi biến thân thành các vị anh hùng thời Tam Quốc với sức mạnh và kỹ năng đặc biệt; hệ thống Tướng Tinh Điện làm nơi chiêu mộ các mỹ nữ và danh tướng về phục vụ cơ nghiệp, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống Linh Bảo là những mỹ nhân võ tướng theo hầu trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động PvE lẫn PvP để game thủ thể hiện bản lĩnh như đi săn Boss dã ngoại, Boss thế giới, hệ thống chiến tranh lãnh địa, các dạng phụ bản được xây dựng dựa theo những tình tiết nổi tiếng trong tiểu thuyết.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Ngọa Long đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!