MOBI
Ngự Long Tại Thiên: điểm qua 5 chiến mã tung hoành Alpha Test

Một trong những tính năng hấp dẫn của Ngự Long Tại Thiên là hệ thống thú cưỡi đa dạng. Trong bản Alpha Test 1 từ ngày 31/7 – 10/8/2014 tới đây, game sẽ “trình làng” 05 loại ngựa quý gồm Xích Thố, Bạch Long, Tuyệt Ảnh, Hãn Huyết và Đích Lô. Những con vật này vừa đóng vai trò bạn đồng hành, vừa là đồng đội trong các cuộc xông pha chiến trận.

Xích Thố

Là loài ngựa quý, nổi tiếng thời Tam quốc chí. Xích Thố gắn liền với các danh tướng như Đổng Trác, Lữ Bố, Quan Công và một vị tướng nhà Thục Hán khác tên Mã Trung. Loài ngựa này dũng mãnh, thường đồng hành với các chiến tướng xông pha chiến trận.


Xích Thố là thần mã trong các cuộc chiến thời Tam quốc

Xích Thố được xếp hàng thứ nhất trong các loài ngựa, bởi thế thiên hạ có câu: “Anh hùng có Lữ Bố, chiến mã có Xích Thố”. Trong game, thần mã này hỗ trợ tăng thêm sức mạnh vật lý.

Bạch Long

Loài chiến mã này gắn liền với tên tuổi của Triệu Tử Long – danh tướng dưới trướng Lưu Bị. Mình ngựa trắng muốt, dáng đẹp, ngựa này đã cùng Triệu tướng quân tạo nên không biết bao nhiêu chiến công hiển hách. Trong Ngự Long Tại Thiên, loài Bạch Long này thiên về sức mạnh phép thuật.


Bạch Long – chiến mã mạnh về pháp lực

Tuyệt Ảnh

Thú cưỡi này gắn liền với tên tuổi của Tào Tháo. Sức mạnh của loài tuấn mã này thể hiện ngay ở chính cái tên, tức là: “Đến cái bóng của con ngựa cũng không thể đuổi kịp”. Tuyệt Ảnh rất trung thành và sẵn sàng bỏ mạng vì chủ nhân. Trong một trận huyết chiến, Tào Tháo bại trận, chính Tuyệt Ảnh đã bảo toàn tính mạng cho chủ nhân trước khi gục ngã.


Tuyệt Ảnh nổi tiếng với tốc độ phi nhanh vô cùng

Người chơi trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên có cơ hội sở hữu một tuấn mã với sức mạnh vô biên và tốc độ phi nhanh như tên bay. Được cưỡi trên mình một con Tuyệt Ảnh và tung hoành trong thế giới của Ngự Long Tại Thiên chắc chắn sẽ là một cảm giác khó quên đối với người chơi.

Hãn Huyết

Được xem là loài tuấn mã huyền thoại, có nhiều tích gắn với loài ngựa này. Có thuyết cho rằng, tuấn mã mà Thành Cát Tư Hãn cưỡi cũng là loài Hãn Huyết. Cũng có thuyết ghi rằng Hán Vũ Đế là người đầu tiên viết về loài ngựa quý này. Mạnh về thể chất, giúp tăng sinh lực có chính nó và cho chủ nhân. Hãn Huyết luôn được các tướng lĩnh chuộng dùng vì những ưu thế sức mạnh hỗ trợ nhân vật trên chiến trường.


Hãn Huyết – loài ngựa huyền thoại có mồ hôi đỏ như máu

Đích Lô

Vốn dĩ mang tiếng là loài ngựa sát chủ bởi có quầng ở mắt và đốm trắng trên đầu. Bất kỳ danh tướng nào dùng ngựa này đều bị mất mạng, ngoại trừ Lưu Bị. Mặc dù ghi không ít chiến công trên chiến trường nhưng Đích Lô không có được sự yêu mến của các đời chủ nhân. Chỉ duy nhất Lưu Bị tin và thương loài ngựa này khi một lần Đích Lô đánh lạc hướng khiến kẻ thù không truy sát Lưu minh chủ. Ngựa này có tác dụng tăng phòng phòng chống sát thương pháp thuật.


Ai sẽ là người có được Đích Lô?

Xuất hiện ở Alpha Test 1 vào ngày 31/7/2014, 5 loài ngựa quý này sẽ đưa người chơi khám phá những cảm xúc đặc biệt của một tựa game có bối cảnh Tam quốc. Người chơi có thể nhận code, tải game tại trang phát code, diễn đàn, fanpage hoặc phòng CCTalk 6688 của trò chơi. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"