MOBI
Ngự Long Tại Thiên dọa vượt mặt cả Cửu Âm Chân Kinh
28/02/2014 09:55:00

Đối với những game thủ thường xuyên theo dõi tin tức, ắt hẳn Ngự Long Tại Thiên không còn xa lạ khi thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo và được đánh giá là một sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

Được Tencent phát hành chính thức từ năm 2012, Ngự Long Tại Thiên (NLTT) tựa MMORPG 3D lấy cốt truyện từ thời Tam Quốc. Cho dù quốc chiến không còn là thứ mới mẻ với với các game có đề tài này, nhưng với NLTT thì tính năng ấy đã được nâng lên tầm cao mới với quy mô lớn lên đến hàng vạn người. Viết về NLTT, trang tin game nổi tiếng của Trung Quốc Duowan ca ngợi: “Trong năm 2012, ngoại trừ NLTT thì không có bất cứ một game MMORPG nào có thể trở thành hiện tượng của năm.”

Hai năm trở lại đây, NLTT tiếp tục chinh phục đông đảo game thủ bằng đồ hoạ bắt mắt, cách chơi sáng tạo như hệ thống Tam Quốc Chí, Quốc Chiến liên server,... Tháng 11/2013, NLTT đã tạo nên bước đột phá kỷ lục với 800.000 PCU (lượng người chơi truy cập tại cùng một thời điểm) và trở thành biểu tượng game quốc chiến vạn người đình đám nhất của Tencent tại thị trường Trung Quốc. Đây là kỷ lục mà cho dù là game được nhiều người mong đợi cũng như được đánh giá khá cao như Cửu Âm Chân Kinh, hay những game nhập vai vô danh khác đều không thể đạt được.

Trang chủ (Trung Quốc): http://yl.qq.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"