MOBI
Ngự Long Tại Thiên rục rịch tiến hành thử nghiệm lần 2

NPH VNG vừa công bố về kế hoạch ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 2 của game Ngự Long Tại Thiên sẽ diễn ra vào khoảng gần cuối tháng 11/2014.

Kết thúc phiên bản thử nghiệm lần 1 vào đầu tháng 8/2014 vừa qua, MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên (NLTT) bất ngờ quy ẩn mà không hẹn ngày tái ngộ. Điều này khiến cho cộng đồng người chơi nôn nao chờ đón và liên tục đặt câu hỏi cho phía VNG là bao giờ trò chơi này mới mở cửa trở lại? Thì mãi sau gần 2 tháng chờ đợi thì hôm nay (11/11/2014), NPH VNG mới công bố về kế hoạch ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 2 vào khoảng gần cuối tháng 11/2014. Tuy nhiên việc cho chơi tự do hay giới hạn trong đợt thử nghiệm này vẫn chưa được NPH công bố cụ thể.

Ngự Long Tại Thiên rục rịch tiến hành thử nghiệm lần 2

Nếu bạn chưa biết thì game NLTT xây dựng theo bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc, mô tả lại sự tranh chấp của 9 phe phái ở các vùng đất khác nhau. Không như các trò chơi trực tuyến khác do Trung Quốc sản xuất, NLTT sẽ thiên về PvP với những trận chiến cho phép hàng nghìn người tham gia. Các lớp hay nghề nghiệp sẽ không xuất hiện trong trò chơi, thay vào đó là việc game thủ được phát triển và xây dựng nhân vật theo ý muốn, tùy theo loại vũ khí mà họ muốn sử dụng như Đao, Thương, Kiếm, Cung, Quạt và Trượng.

Ngự Long Tại Thiên rục rịch tiến hành thử nghiệm lần 2

Mặt khác NLTT còn cải tiến phương thức chiến đấu truyền thống của thể loại MMORPG made in Trung Quốc bằng cách thêm vào nhiều tính năng ẩn để người chơi khám phá. Song song đó các chiến trường từ quy mô nhỏ cho đến lớn liên tục được mở ra để tiếp nhận người chơi tham gia vào giao tranh, kích thích cảm giác máu lửa, đánh chiếm nơi người chơi. Trong khi hàng tuần game sẽ diễn ra các trận Công thành chiến hoành tráng, với nhiều nguồn lực, khí tài khác nhau nhằm tạo nên một trận chiến đúng chất lịch sư bi hùng. Không chỉ vậy, NLTT còn thêm thắt tính năng QTE (Quick Time Event) vào hệ thống đòn đánh của nhân vật trông rất ấn tượng, đúng chất một đoạn phim điện ảnh được quay chậm cho người mãn nhãn.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngulongtaithien
Trang chủ: http://nltt.com.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"