PC
Ngự Long Tại Thiên tự tin về đồ họa của mình
19/03/2014 17:00:00

MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên rất lấy làm tự tin khi đem đến hình ảnh 3D tráng lệ, khoáng đạt và chân thật cho người chơi trải nghiệm khi dùng Cry Engine 3 làm nền tảng phát triển.

Chặng đường lột xác về đồ họa của dòng game nhập vai tại Việt Nam

Hơn 10 năm trước đây, khi những tựa game online đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt thì đa phần đều thuộc thể loại MMORPG và chúng tạo nên một cơn sốt cực mạnh vì có đồ họa là mắt và cốt truyện gần gũi, thu hút game thủ Việt.

Một thời gian dài đi đâu cũng thấy game thủ bàn tán sôi nổi về những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online, Con Đường Tơ Lụa, Thế Giới Hoàn Mỹ…v...v...mà ngay cả các NPH cũng không đoán trước được rằng hiệu ứng của các trò chơi này lại lớn đến vậy. Tính ra game MMORPG đã đến và tồn tại ở Việt Nam được hơn một thập kỷ và trong suốt khoảng thời gian đó là sự phát triển không ngừng về đồ họa.

http://picture.dzogame.vn/Img/140312_volamtruyenky3_pp_541.jpg

Với công nghệ vượt trội như Unreal Engine, Cry Engine 3…thì đồ họa của game online ngày nay đã có bước tiến vượt bậc so với thời kỳ đầu. Đây là điều hiển nhiên khi mà màn hình kích thước lớn ngày càng rẻ, đồ họa đẹp sẽ là cách để thu hút game thủ đến với game mới, giúp họ quên đi những giờ làm việc mệt mỏi và đắm chìm trong thế giới mà họ có trở thành bất cứ ai mà mình muốn.

Đặc biệt với thể loại nhập vai, đồ họa càng đẹp, giao diện càng chi tiết thì người chơi càng có thể thỏa sức bay bổng với nhiều ý tưởng. Theo đó MMORPG 3D đang dần trở thành yêu cầu tối thiểu và không thể thiếu trong mỗi game mới được mang về, khi mà nó đáp ứng nhu cầu sống trong game của người chơi.

Ngự Long Tại Thiên tự tin về đồ họa của mình

Đi tiên phong với hệ thống engine tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay là Gamebryo và MMORPG Ngự Long Tại Thiên (NLTT) tự tin đem đến hình ảnh 3D tráng lệ, khoáng đạt khi dùng Cry Engine 3 làm nền tảng phát triển. So với các MMORPG 3D hiện có trên thị trường Việt Nam, đồ họa của NLTT không phải quá xuất sắc, nhưng game vẫn đặc biệt gây ấn tượng với người trải nghiệm thông qua góc nhìn nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_4_pp_298.jpg

Đặt chân vào thế giới NLTT, cảm nhận đầu tiên của người chơi về quang cảnh nơi đây có thể được gói gọn trong 2 chữ “chân thật”, không màu mè, không chói lọi mà ngược lại là cảm giác như đang trở về thời quá khứ hào hùng với những Quan Vũ, Trương Phi, với cuộc sống dân dã hằng ngày của những người dân thật thà đáng mến.

Khi dạo bước xung quanh làng quê, người chơi dễ dàng bắt gặp đâu đó những hoạt cảnh thân quen mang đến một cảm giác bình dị đến lạ, đó là tiếng suối róc rách, tiếng chim hót líu lo, tiếng cá đớp động dưới chân bèo…Nhưng khi cuộc xung đột của cửu đại trận doanh diễn ra, khắp nơi khói lửa chiến tranh liên miên không dứt, đao kiếm ánh ngời sắc thép của những cuộc chém giết vô tận.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_6_pp_109.jpg

Một điểm nhấn nữa của NLTT là sự thay đổi về thời tiết. Nếu như quốc gia này đang phải gánh chịu những cơn gió của mùa đông giá rét, với tuyết rơi trắng xóa đường đi thì khi vừa đặt chân đến quốc gia khác, game thủ sẽ được nghe tiếng chim hót ríu rít sau rặng cây, hàng cây lá đỏ rực rỡ báo hiệu một mùa thu thơ mộng.

Với những ai trót mê game nhập vai và chuộng đồ họa đẹp thì NLTT chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Tham gia Fansite game tại đây

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_13_pp_541.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_12_pp_856.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_11_pp_375.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_7_pp_041.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_5_pp_629.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_182.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_816.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_934.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_10_pp_895.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_8_pp_522.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_9_pp_169.jpg

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"