MOBI
Người đẹp Ngọc Trinh lại xuất hiện mời game thủ vào bem Huyền Thoại Tam Quốc

Nhân dịp NPH InnoFlex hợp tác với công ty Soha để đưa webgame Huyền Thoại Tam Quốc lên cổng Soha Game vào ngày 24/10/2013 mà Nữ giám đốc thương hiệu xinh đẹp của trò chơi này - Ngọc Trinh đã tung ra bộ ảnh siêu quyến rũ đi kèm nhiều gift code giá trị dành tặng game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh1_pp_181.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh2_pp_925.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh3_pp_149.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh4_pp_887.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh5_pp_259.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh6_pp_953.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh7_pp_424.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh8_pp_705.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/25_10_2013_ngoctrinh9_pp_275.jpg

Đôi nét về Huyền Thoại Tam Quốc (HTTQ): trò chơi không chỉ mang ý nghĩa khá đặc biệt khi là sản phẩm đầu tay của Ngọc Trinh tại thị trường game online Việt Nam, HTTQ còn sở hữu rất nhiều sự đổi mới so với mặt bằng chung webgame chiến thuật hiện nay. Bởi thế nên, dù lấy bối cảnh Tam Quốc xưa cũ thì HTTQ vẫn có sức hút vô cùng lớn nhờ lối chơi không còn quá đặt nặng công việc bàn giấy mà ngược lại, đòi hỏi game thủ phải rèn luyện khả năng thao tác ngày một cao hơn.

Theo đó khi tham gia vào game bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt giữa HTTQ với những game khác cùng thể loại ngay từ bước đầu đăng nhập, không phải tiến hành đặt tên, lựa chọn thế lực hay vị trí đóng quân mà sẽ tiến thằng vào giao diện thành trì chính. Tại đây, Ngọc Trinh trong vai trò NPC sẽ đích thân hướng dẫn các thao tác cơ bản cho người chơi. Đặc biệt hãy hết sức chú ý đến phần chiến đấu bởi cơ chế này ở HTTQ rất khác, không còn hoàn toàn tự động như trước nữa.

Cách thức xây dựng ở HTTQ mang phong cách tự do, cho phép người chơi đặt công trình ở bất cứ vị trí nào mà mình muốn, miễn là trong diện tích đất có sẵn. Như đã đề cập trước đây, vai trò của hệ thống trụ phòng thủ là cực kỳ quan trọng bởi chúng sẽ giúp làm tiêu hao đáng kể số lượng quân địch. Để đạt hiệu quả tối ưu ngay từ giai đoạn đầu, bạn nên bố trí tháp phòng thủ gần với điểm trung tâm của thành, bảo đảm rằng chúng sẽ có thể tấn công cho dù đối phương có tiến đến từ hướng nào đi chăng nữa.

Vì được đánh giá là phiên bản Clash of Clan trên trình duyệt web, nên HTTQ đã vay mượn những nét hấp dẫn trong chiến đấu của trò chơi này. Trước hết là dẹp bỏ cơ chế tự động hoàn toàn từ đầu đến cuối và dạng đánh theo lượt, chỉ phụ thuộc vào trang bị của tướng, số lượng quân hay cách sắp xếp đội hình để thay bằng sự chủ động của chính game thủ. Sẽ không còn cảnh từng nhóm quân lần lượt giao chiến mà giờ đây bạn sẽ điều khiển tướng lĩnh di chuyển qua lại trên bản đồ để tấn công các mục tiêu xuất hiện giống như game nhập vai vậy.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/8152013150813-8-2.jpg

Về phần mình, trụ sẽ tự động tấn công khi có mục tiêu lọt vào tầm ngắm.  Đối với chiến dịch tấn công, HTTQ sẽ giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới là đổ bộ quân vào vị trí tùy thích ở căn cứ đối phương. Lúc này, người chơi sẽ lựa chọn số lượng quân cần đổ bộ rồi click chọn lên bản đồ. Tùy theo chiến thuật mà có thể tùy biến nơi đổ quân, sau đó tiếp tục ra lệnh tấn công vào công trình mục tiêu. Bằng cách này, game thủ sẽ làm chủ được chiến thuật, tạo ra sự khác biệt giữa những người chơi với nhau để từ đó tạo nên sức hút rất riêng cho HTTQ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMKhông có chuyện Emobi Games bỏ dự án Sát Thát Truyền Kỳ


Làng game Việt sắp rúng động với trận chiến của Tiên - Ma


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Những kỹ thuật giúp nâng cao trình độ trong Liên Minh Huyền Thoại
Vì sao có kẻ bỏ, người giành game Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam?
Game kết hợp máy bay, xe tăng và chiến hạm đã cập bến Việt Nam
Another Day chính thức ra mắt game thủ Việt vào năm 2014
Nhiều game bắn súng đổ về Việt Nam
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"