PC
Nhìn lại Hầu Vương trong ngày ra mắt

Hầu Vương là một webgame dễ chơi, thu hút với hành động nhịp độ cao và đồ hoạ khá đẹp mắt.

Ở gian đoạn đầu game, tốc độ tăng level khá nhanh bởi lúc này, hệ thống nhiệm vụ còn đơn giản. Nhưng từ khoảng level 32 trở đi thì kinh nghiệm từ nhiệm vụ chính không đủ để thăng cấp nữa, đòi hỏi người chơi tích cực làm nhiệm vụ phó bản. Tất nhiên hệ thống phó bản cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn, cần đến kỹ năng và độ may mắn mới có thể vượt qua. Cấp 35 là game thủ có thể tham gia tất cả các hoạt động trong Hầu Vương (HV).

Không như những webgame chiến thuật khác chỉ dựa vào lực chiến, người chơi cần tìm hiểu kỹ thuộc tính của từng võ tướng để sắp xếp dàn trận một cách hợp lý. Cùng với đó, hệ thống võ tướng với những kỹ năng đa dạng, nhiều chiến thuật sẽ tạo ra vô số cách xây dựng đội hình khác nhau.

Bối cảnh của HV là sự phá cách, sáng tạo góc nhìn mới từ tác phẩm kinh điển Tây Du Ký. Bởi vậy, bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp những phó bản, cùng những nhân vật độc ác trong truyện được chuyển thể thành các con boss đầy uy lực. Một điểm rất đáng chú ý là các nhân vật của HV được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh khá dễ thương. Hệ thống Việt hoá trong game khá hoàn chỉnh, các bước hướng dẫn tân thủ trong game rõ ràng giúp người chơi nắm bắt dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://hauvuong.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"