PC
Webgame Hầu Vương và cuộc 'thay máu' ngoạn mục

Ngày 13/11/2014, webgame Hầu Vương của TTV Online sẽ cập nhật phiên bản mới – Bảng Phong Thần. Theo đó, những tính năng mới về phó bản, thần tướng, chiến liên server … sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và lôi cuốn.

Với một loạt các tính năng mới trong lần cập nhật này, Hầu Vương hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ cũ và cũng như sẽ tạo nên sức hút đối với những game thủ mới. Người chơi sẽ trải qua những cuộc chinh phạt mới tại các phó bản với các quái vô cùng mạnh mẽ, sẽ bổ sung vào quân phổ những thần tướng mới cực mạnh để chống lại yêu quái, tham gia vào các cuộc chiến hoành tráng liên server, nâng cấp tướng tại Bảng Phong Thần … Sau đây là một số nét mới của phiên bản:

Hệ thống phó bản tầng tầng lớp lớp

Sáng tạo phá cách từ câu chuyện huyền thoại, Hầu Vương đã thay đổi bằng những tình tiết mới lạ, độc đáo. Trong phiên bản cập nhật lần này sẽ kiến tạo nên chuỗi phó bản đồ sộ, muôn trùng khó khăn thử thách như: Động Vô Đáy, Đài Điểm Tướng, Giáng Yêu Trừ Ma... Không giống như các phó bản cũ, quái ở các phó bản mới sở hữu sức mạnh khôn lường và khá mưu mô, để chiến thắng chúng không phải là dễ dàng.

game hầu vương
Phó bản Chương 8·Tiền Thế Hỏa Diệm Sơn

game hầu vương
Đài Điểm Tướng 7 sao(Thẻ Điểm Tướng 7 sao)

game hầu vương
Giáng Ma Trừ Yêu mở ải Khổng Tước Minh Vương, Thần·Độc Giác Đại Vương, Thần·Đường Tăng, Thần·Khổng Tước Minh Vương.

Thần Tướng mới xuất hiện

Bên cạnh hệ thống PK, phó bản… một trong những điểm “đổi gió” hấp dẫn nhất của phiên bản mới Bảng Phong Thần chính là hệ thống thần tướng. Một số thần tướng mới đáng chú ý như: Quan Âm, Độc Giác Đại Vương, Đường Tăng, Khổng Tước Minh Vương sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong những cuộc phiêu lưu chinh chiến. Dựa vào điểm ưu việt của từng thần tướng mà người chơi có thể chọn cho phù hợp với mục đích chiến đấu của mình. Nhưng khi đánh Boss, người chơi có thể chọn Quan Âm, Khổng Tước Minh Vương, phó bản tổ đội có thể chọn Đường Tăng, Độc Giác Đại Vương …

game hầu vương
Quan Âm (Pháp công, công kích toàn thể)

game hầu vương
Độc Giác Đại Vương (Hộ Thuẫn, Tự Hồi Sinh Lực)

game hầu vương
Đường Tăng (Hỗ Trợ, Trị Liệu)

game hầu vương
Khổng Tước Minh Vương (Pháp công, công kích đơn thể)

Và một số tính năng khác

Nếu những kĩ năng của các thần tướng mới hay hệ thống phó bản chưa đủ giúp người chơi thỏa sức vẫy vùng, thì hệ thống PK Chiến Liên Server sẽ mở ra cho game thủ những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

game hầu vương

Tính năng Tiên Duyên và Phong Thần Bảng thăng cấp linh tướng, để cộng dồn thuộc tính cho tướng lên trận.

game hầu vương

Tất nhiên, đi kèm những thử thách là những phần thưởng vượt ải vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như tham chiến Liên Server để tích điểm để đổi những phần quà trong Shop như: vật phẩm tiến hóa, cánh đẹp lung linh…

Trang chủ: http://hauvuong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hauvuongsomo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"