PC
Những điểm nổi trội của Liên Minh Tank
18/03/2014 16:26:00

Liên Minh Tank tỏ ra rất tự tin khi cho rằng mình vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại ở nhiều điểm.

Liên Minh Tank (LMT) có 9 hình thức thi đấu PvP: Sinh Mệnh Chiến, Sinh Tử Chiến, Cướp Cờ Chiến, Nhân Phẩm Vương, Trận Doanh Chiến, Công Hội Chiến, Sinh Tồn Chiến, LoL Chiến, nhiều hơn và đa dạng hơn so với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tạo cho người chơi nhiều trải nghiệm và nhiều cảm xúc hơn.

Khi kết thúc trận đấu, người chơi được nhận ngay quà. Trước khi đấu trường khép cửa đón ngày mới, top 10 bảng xếp hạng thi đấu cũng đều có phần thưởng. Đối với LMHT, người chơi chỉ nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp (nếu chưa đạt level 30) và một lượng điểm IP nho nhỏ để tích lũy mua tướng hay ngọc bổ trợ.

Kỹ năng của mỗi hero (tức xe tăng) trong LMT khá đa dạng, đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều. Bởi ngoài kỹ năng cơ bản còn có nhiều kỹ năng trong đấu trường, đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian nhất định mới có thể thuần thục và áp dụng hiệu quả khi chiến đấu.

Người chơi sẽ được tham gia giải đấu LMT liên tục trong năm, dự tính khoảng 3 đến 6 tháng sẽ có 1 mùa giải, và trao thưởng ngay khi kết thúc mùa giải. Dự tính 1 năm sẽ có khoảng từ 2 đến 4 mùa giải.

Hệ thống bản đồ đấu trường vô cùng đa dạng với hàng trăm lựa chọn, tạo cho người chơi thách thức không nhỏ khi phải nắm bắt địa thế và lên chiến thuật để giành ưu thế. Trong khi LMHT chỉ có trên dưới 7 bản đồ nên khó có thể kích thích người chơi sáng tạo trong từng trận đánh, việc hiểu rõ địa hình cũng làm mất đi tính bất ngờ của một trận chiến.

Hệ thống vượt ải và phụ bản tổ đội vô cùng phong phú và khó khăn thách thức người chơi tới giới hạn cuối cùng của PK. Chỉ có phối hợp và hiểu nhau của cả team thì mới có thể giành chiến thắng, tạo cảm giác trùng trùng khó khăn, trùng trùng tường thành cần phải vượt qua.

Người chơi LOL cấp 30 sẽ hoàn toàn khác so với cấp 1, do có bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ khiến người mới chơi khó có thể chiến thắng người chơi lâu. Đối với LMT thì cấp độ không thực sự quan trọng, lên cấp là để chỉ phục vụ cho việc tôi luyện bản thân (vào các phụ bản khác nhau), còn sức chiến đấu người cấp cao bằng y nguyên sức chiến đấu của người cấp thấp. 

Cách đánh phối hợp của LMT không có sự phân chia vị trí cố định cho từng người chơi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tank sở hữu chiêu buff máu làm tướng chính. Bởi lẽ ngoài kỹ năng mặc định, LMT còn cho phép sử dụng 3 trong 5 kỹ năng khác như: tàng hình, bom nguyên tử, gọi máy bay và bất tử. Chính việc lựa chọn những kỹ năng này sẽ mang đến cho bạn vô vàn cách chơi khác nhau. 

Bạn có thể hồi sinh nhanh bất cứ lúc nào (sẽ mất 1 số lượng điểm quyển nhỏ) trong LMT. Việc này sẽ giúp cho trận đấu trở nên khó lường hơn. Đôi khi việc lao lên để “hiến máu”, hút hết kỹ năng của địch lại trở thành chiến thuật hay.

LMT tự hào rằng mình được phát triển trên công nghệ mới HTML5 nên rất bảo mật. Và từ trước đến giờ vẫn chưa có tiền lệ cho việc hack trên HTML5 nên người chơi có thể yên tâm khi tham gia trải nghiệm.

Trang chủ:http://tank.vohiep.com

(thông tin quảng cáo từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"