PC
Những điểm tựa cho Liên Minh Tank tại Việt Nam
19/03/2014 16:09:00

Liên Minh Tank là một webgame mang tính phổ thông, thích hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Thích hợp với phái nữ

Liên Minh Tank (LMT) sở hữu lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được chất của MOBA. Thêm vào đó, trò chơi có đồ họa đơn giản, mang hơi hướng chibi nên rất hợp với các game thủ nữ.

Thể thức thi đấu đa dạng

LMT sở hữu đến 9 chế độ thi đấu khác nhau như: LOL chiến, sinh tồn chiến, PK phe, nhân phẩm vương, cướp cờ chiến, công hội chiến,... Với mỗi thể loại sẽ là những cách chơi khác biệt. Nhưng nếu muốn chiến thắng, yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng sử dụng kỹ năng và phối hợp đồng đội. 

Hoạt động mượt mà trên nền web

Game thủ có máy cấu hình thấp vẫn đủ sức trải nghiệm tốt LMT, vì trò chơi có hình ảnh đơn giản, không đòi hỏi nhiều về tài nguyên máy.

Thấu hiểu cộng đồng vì có người Việt tham gia phát triển

LMT có đóng góp của người Việt trong khâu sản xuất, và là game mang hơi hướm MOBA có đội ngũ sản xuất ít nhất, chỉ vẻn vẹn 8 người (6 người Việt và 2 người Trung Quốc). Đội ngũ nhân viên Tamtay Studio, cộng với kinh nghiệm làm game lâu năm của 2 kỹ thuật viên ngoại quốc đã hoàn thiện sản phẩm này.

Chiến trường đông đúc

LMT có hình thức thi đấu 10 vs 10, trong khi thi đấu còn có thể linh hoạt đổi phe cho nhau. Chiến trường lên đến 20 người sẽ thực sự rất “hỗn loạn” và khó lường. 

Trang chủ: http://tank.vohiep.com

(thông tin quảng cáo từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"