Những lý do không thể từ chối Phong Thần Web

Sau thời gian thử nghiệm thành công, Phong Thần Web chính thức mở cửa vào sáng ngày 17/3/2015.

Đồ họa đẹp, kỹ năng bắt mắt

Với bối cảnh Tiên – Nhân – Yêu, người chơi có thể một mình một ngựa thám hiểm cầu Nại Hà, đỉnh núi Bắc Vực, hay lên thăm thú chốn bồng lai tiên giới chỉ bằng vài cú click chuột. Cầu Nại Hà nguy hiểm rình rập với bao yêu nhân quỷ quái, chốn tiên cảnh bồng lai với mỹ nhân dập dìu hẳn là khung cảnh mà người chơi không dễ dàng bắt gặp. Tất cả sẽ có trong Phong Thần Web.

Những lý do không thể từ chối Phong Thần Web

Đồ họa đẹp vốn là nét chung của các webgame tiên hiệp, Phong Thần Web ngoài sở hữu thế mạnh này còn có hệ thống kỹ năng vô cùng bắt mắt. Chỉ với những level đầu tiên, người chơi được “xả” những chiêu thức đẹp mê hồn. Càng lên cấp cao, chiêu thức của nhân vật lại càng hoành tráng dễ khiến người chơi say mê.

Nhân vật có 9 hướng phát triển với hàng trăm chiêu thức

Phong Thần Web có 3 lớp nhân vật gồm Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp. Mỗi lớp nhân vật lại có 3 hướng tu luyện là Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Đạo. Điều này giúp người chơi có thể chọn một trong 9 hướng phát triển khác nhau cho nhân vật của mình.

Những lý do không thể từ chối Phong Thần Web

Để gia tăng sức mạnh nhân vật thì pháp bảo là một món vũ khí tối quan trọng trong game. Hệ thống Pháp bảo gồm 30 món, mỗi món 10 chiêu thức chủ động và bị động làm nên sự biến ảo khôn lường trong hệ thống chiêu thức. Người chơi có thể chủ động sáng tạo, tùy chỉnh sự phát triển của nhân vật mình. Biết đâu sẽ có những nhân vật “biến thái” không giống ai nhưng lại sở hữu sức mạnh vô địch thiên hạ.

PK đã tay với “Đấu trường 100”

Được xem là “webgame dành cho kẻ mạnh”, Phong Thần Web sở hữu nhiều tính năng chiến đấu hấp dẫn. Người chơi có cơ hội chứng tỏ sức mạnh vô song của mình trong một loạt phó bản ở nhiều cấp độ khác nhau. Vạn Tiên Trận, Long Cung, Diệt Quỷ, Nguyên Anh Phạt là những phó bản nổi bật của game dành cho người chơi từ cấp độ 30 đến 150.

Những lý do không thể từ chối Phong Thần Web

Từ cấp độ 52 trở lên, tính năng Phong Thần Bảng khai mở cho phép người chơi thử sức cùng vô số cao thủ khác trong cùng máy chủ. Đặc biệt, Phong Thần Bảng có hệ thống thi đấu 1 vs 100 được gọi là Phong Thần Bách Trảm. Tính năng này tạo cơ hội để người chơi khiêu chiến cùng lúc với 100 đối thủ.

Song hành cùng Na Tra, Tôn Ngộ Không

Phong Thần Web là game tiên hiệp lấy bối cảnh Chu - Thương với những mối xung đột của bộ ba Nữ Oa – Trụ Vương - Đắc Kỷ. Người chơi sẽ bước vào câu chuyện và thực thi sứ mệnh đấu tranh giành lại sự bình yên cho Tam giới.

Những lý do không thể từ chối Phong Thần Web

Chính bối cảnh này đã cho phép những nhân vật huyền thoại như Na Tra, Tôn Ngộ Không, Đắc Kỷ, Khương Tử Nha,… bước vào game và song hành cùng người chơi thông qua hệ thống Đấu Thần. Những nhân vật này có vai trò như những chú pet, nhưng oai vệ hơn, mạnh mẽ hơn, luôn bên cạnh người chơi trên hành trình chinh phục Tam giới.

Nhân dịp open beta, NPH sẽ gửi tặng 50.000 code trả lễ cho người chơi đã tham gia trải nghiệm ở phiên bản close betad. Mỗi code gồm: 20 Thú Cưỡi Đơn, 20 Thần Vũ, 20 Linh Vũ Dung Nham, 20 Chân Võ Đơn. Bên cạnh đó, sẽ có 200.000 code tân thủ, mỗi code gồm: 10 Mảnh Đắc Kỷ, 5 Túi Sinh lực, 100 Vàng Khóa, 2 Ngọc EXP Cao. Thông tin nhận code xem tại: http://sukien.360game.vn/su-kien/web-game-phong-than/gioi-thieu-chuong-trinh.html

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.