MOBI
Những mốc son đáng nhớ của game Audition năm 2013
26/01/2014 13:59:52

Là tượng đài của làng game âm nhạc, trải qua 7 năm gắn bó với cộng đồng nhưng trong năm 2013 Audition vẫn khiến làng game Việt tốn không ít giấy mực, tranh cãi bởi những tính năng có 1 không 2 và đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng game thủ Việt.

Năm 2013 được coi là một năm nhiều biến động đối với thể loại game âm nhạc trên thị trường Việt Nam bởi sự xuất hiện ồ ạt của các tựa game như Fever Mix, Touch, 2U Online. Tuy nhiên, những tựa game này chưa thực sự tạo được ấn tượng và sự khác biệt đối với game thủ ở thể loại game âm nhạc. Tháng 9/2013việc xuất hiện của cô nàng đỏng đảnh New Auditon đã thổi một làn gió mới vào cộng đồng sau 7 năm gắn bó. Có thể nói năm 2013 được đánh giá là năm rực rỡ của Audition với hàng loạt sự kiện lớn diễn ra liên tục cùng các bản cập nhật chất lượng.

Chúng ta cùng điểm lại những dấu ấn của New Audition trong năm 2013 thông qua Infographic thú vị và hấp dẫn với 5 sự kiện nổi bật sau:

http://igamethu.com/anh/anh/14/1/vipau1.jpg

Như vậy là trong năm 2013 cộng đồng Auditioncó 8 Club chính với 2154 thành viên hoạt động tích cực và nhiệt tình, cộng đồng đã tổ chức hơn 200 sự kiện lớn nhỏtạo nên một sân chơi lành mạnh cho game thủ.

Tính năng đặc sắc và tốn giấy mực nhất trong năm của Audition là tính năng sinh con, đã có 8500 cặp đôi tham gia tính năng này khiến dân số của Audition tăng lên một cách nhanh chóng trong game. Cũng nhờ tính năng này khiến cộng đồng Audition trở nên gắn bó và thực sự trở thành gia đình.

http://picture.dzogame.vn/Img/vipau2_pp_830.jpg

Xu hướng thời trang Audition trong năm 2013 cũng có bước chuyển mình đáng kể khi xuất hiện những items thời trang độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt, NPH VTC Game đã có kế hoạch phát triển hàng loạt items độc quyền với đối tác T3 và Yedang Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.


Xem Clip sự kiện Tết Giáp Ngọ 2014 của New Auditio
n

Cũng trong dịp Tết này, Audition đã cho ra mắt bản cập nhật ”Giáp Ngọ tung vó crazymove” với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Ngoài những Items thời trang cùng các bản nhạc đang thịnh hành hiện nay, bản cập nhật này mang đến cho cộng đồng Audition một không khí Tết cổ truyền tưng bừng với những sự kiện giảm giá, ghép chữ hấp dẫn với giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"