PC
Những tính năng ấn tượng của Long Chiến
10/01/2014 11:24:02

Là một trong những MMORPG hiếm hoi mở màn thị trường Việt Nam trong năm 2014, Long Chiến tự tin vạch ra lối chơi mới lạ, độc quyền cộp mác game Hàn. 

Thần Thú hợp thể với chủ nhân

Xưa nay chỉ từng nghe các cao thủ hợp thể với nhau tạo nên một bản thể mới có sức mạnh vượt trội, chứ hiếm thấy trò chơi nào cho phép thần thú hợp nhất với chủ nhân như Long Chiến (LC). Bản thể người chơi khi chưa hợp nhất sẽ bị giới hạn cả về tu vi lẫn kỹ năng chiến đấu, tuy nhiên khi huấn luyện thần thú đạt đến cấp độ Tiên Nhân, bắt đầu tiến hoá sẽ có thể hợp nhất. Từ đó bản thể phát huy sức mạnh với số lượng kỹ năng chiến đấu tăng lên gấp đôi, tức 8 kỹ năng chủ động và 16 kỹ năng hỗ trợ.

Đặc biệt, thần thú còn có thể “chiếm đoạt” một kỹ năng bất kì của đối thủ bị nó hạ gục trong trận chiến, bất kể người đó có cùng tông phái hay không. Sau khi hợp thể, nhân vật của người chơi được công nhận là một trong những Mãnh Thú Sư với danh hiệu chói sáng, được người người nể sợ. Mãnh Thú Sư sẽ có nhiều cơ hội Phi thăng thành tiên hơn người thường rất nhiều, thậm chí đã có thể đi mây về gió, sử dụng tiên đơn, linh khí ngút trời.

Tông phái và bang hội

Tông phái hay bang hội đều có những bí kíp sát thương mà chỉ có người trong cuộc mới được tham ngộ. Người chơi khi chọn tông phái, cần tìm hiểu kỹ về đặc trưng của tông phái đó vì điều này có ảnh hưởng khá lớn đến con đường tu tiên sau này, bao gồm cả tu vi, lực chiến, danh tiếng cũng như thứ hạng tiên vị. Ngôi vị Tông Chủ sẽ là người quyết định lối đi cho cả bang hội. Ví dụ Tông Chủ học Thánh Giáp Tông với đặc trưng là Tăng Kháng – Buff Máu, thì toàn bộ thành viên trong bang hội sẽ mặc nhiên được hưởng đặc tính này và được chân truyền các kỹ năng buff máu khá bá đạo.

Bùa chú hắc ám khiến đối thủ tự tàn sát lẫn nhau

Phàm là chúng sinh trong đời, ai nấy đều có tham vọng. Có người ôm ấp tham vọng thoả mãn bản thân, có người lại muốn tận diệt nhân loại bá chủ nhân gian. Tiên hay Ma đều không thoát khỏi, thậm chí còn đáng sợ hơn con người rất nhiều bởi tu vi vượt trội. LC cho phép người chơi sau khi chọn lựa Tông Phái cho mình, sẽ được lĩnh ngộ các phép thuật – bí kíp đặc trưng của tông. Đối với Kỳ Môn Tông, bùa chú mạnh nhất và độc ác nhất chính là Đoạt Hồn Chú, có tác dụng trên diện rộng. Đối phương trúng bùa chú này sẽ ngay lập tức mất hồn và quay sang tàn sát chính đồng đội của mình.

Hay như Thanh Giáp Tông nguyên là môn phái thiên về tấn công vật lý, tuy nhiên lại có kỹ năng với tên gọi khá rùng rợn: Huyết Ấn, có tác dụng hút 30% số máu hiện có của đối phương với dấu ấn hoa đào đỏ tươi trên người đối phương, thậm chí còn ức chế khả năng hồi máu trong vòng 10 giây, khiến cho đối phương trúng đòn này chỉ có thể xác định một con đường chết.

Trang chủ: http://longchien.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"