PC
Path of Exile - Game phong các Diablo phát hành miễn phí trên Xbox One
24/01/2017 11:30:00

Path of Exile được phát hành trên PC năm 2013.

Path of Exile - Game phong các Diablo phát hành miễn phí trên Xbox One

Mới đây, nhà phát triển tựa game online đình đám Path of Exile vừa bất ngờ công bố sẽ sớm ra mắt miễn phí phiên bản mới trên Xbox One trong thời gian tới.

Phiên bản này của trò chơi sẽ hoàn toàn tách biệt so với phiên bản trên PC. Về vấn đề này, nhà phát triển game đã chia sẻ như sau: "Có một số khác biệt nhỏ giữa hai phiên bản này như số lượng các ô Flask và cách nhắm mục tiêu kỹ năng. Tuy nhiên, về mặt nội dung và quá trình trong game là như nhau."

Path of Exile - Game phong các Diablo phát hành miễn phí trên Xbox One

Như vậy, Path of Exile sẽ được chơi miễn phí trên Xbox One. Tuy nhiên, hiện tại chưa có các thông tin liên quan về cơ cấu mua bán trong game. Về phần nội dung, tất cả mọi thứ có trên máy tính, sẽ được sao chép lại trong phiên bản sắp tới.

Path of Exile là một sự lựa chọn tuyệt với cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai khi những điểm đặc trưng nhất trong Diablo II đều được Path of Exile khai thác, từ cách xây dựng nhân vật, cho tới hệ thống trang bị, tới những điểm nhấn về hệ thống skill. Tất cả đều được xây dựng một cách nguyên mẫu như trong Diablo II vậy.

Path of Exile - Game phong các Diablo phát hành miễn phí trên Xbox One

Về phần đồ họa, Path of Exile cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Diablo II với hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng cực kỳ chân thực. Tuy nhiên, cử động của nhân vật và quái vật chưa nhuyễn lắm, gây cảm giác khô cứng. Điểm đặc biệt là Path of Exile có hệ thống kỹ năng cực kỳ phong phú, có thể khiến game thủ choáng ngợp với rất nhiều đường để nâng điểm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"