MOBI
Phân cấp tướng tài trong Ám Hắc Tam Quốc

Các tướng tài sẽ được phân theo nghề và theo cấp bậc phẩm chất.

Ra mắt máy chủ mới Triệu Vân 14h hôm nay, ngày 5/6

Là một tướng tài trong Ngũ Hổ Tướng của Tam Quốc, Lưu Bị sau khi có sự gia nhập của Triệu Vân cũng như "hổ mọc thêm cánh". Vì thế, trong câu chuyện về sự ra mắt máy chủ mới Triệu Vân vào 14h hôm nay, ngày 5/6, NPH cũng nhấn mạnh, ý nghĩa này chính là việc game thủ tự mình thu nạp người tài, bộc lộ khả năng thống lĩnh để chinh phạt.

Cùng sự ra mắt của máy chủ mới, game thủ sẽ được tham gia các sự kiện HOT như Đồng Lòng Chiến Boss, Thăng Cấp Long Trụ, Thống Lĩnh – Trí Dũng Song Toàn, Vị Nhất Thiên Hạ.

Phân cấp tướng theo bản chất anh hùng trong Tam Quốc

Thông thường, cấp tướng sẽ phụ thuộc vào chỉ số mạnh mẽ mà tướng sở hữu. Đối với Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ), các tướng còn được chia theo hai cách vô cùng thú vị.

Thứ nhất là chia theo nghề tướng: Mãnh Tướng và Quân Sư. Về mặt này, AHTQ căn cứ theo đúng kỹ năng và tính tình của các tướng được La Quán Trung miêu tả trong Tam Quốc Chí để phân loại phù hợp. Theo đó, các tướng Trương Phi, Triệu Vân, Điển Vi, Quan Vũ, Tôn Quyền, Tôn Thượng Hương, Lã Bố thuộc về Mãnh tướng.

Riêng Tào Tháo, Gia Cát, Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Lưu Bị, Hoa thuộc về Quân Sư thông thạo lối đánh từ xa.

Về cấp bậc phẩm chất tướng, Ám Hắc Tam Quốc tạo cho game thủ thêm nhiều động lực với việc chia phẩm chất thành các cấp tăng dần: Thường -> Tinh Xảo -> Hiếm -> Truyền Thuyết -> Thần (Như Thần).

Phẩm chất tướng mô tả theo đúng lịch sử Tam Quốc, đây còn là nét riêng của Ám Hắc Tam Quốc, theo đó Lã Bố sẽ có các chỉ số mạnh mẽ vượt bậc, tiếp theo sau đó là các tướng kiêu hùng như Điển Vi, Tào Tháo, Triệu Vân…

Về phía người chơi, tính năng nuôi dưỡng tướng sẽ luôn thôi thúc game thủ vừa rèn kỹ năng cho bản thân mình, vừa không ngừng nâng cấp các tướng. Một khi binh hùng tướng mạnh, người chơi mới có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Ám Hắc Tam Quốc đang là cái tên gây sức nóng tại thị trường bởi lối chơi lạ và cách xây dựng nội dung sâu. Game được Open Beta vào ngày 3/6 vừa qua và hiện có các server Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát. Sự xuất hiện của máy chủ mới Triệu Vân lần này, sẽ là thử thách cho tất cả những ai muốn chinh phục thế giới đầy máu lửa của tranh quyền đoạt vị, thống lĩnh thiên hạ, đoạt giang sơn.

Trang chủ: http://ahtq.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"