MOBI
Phong Thần để game thủ tự chọn cách chơi

Ngày 25/4, máy chủ Tiêu Diêu Cung chính thức ra mắt với các hoạt động mang đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Phong Thần.

Sau máy chủ Ngọc Hư Cung thì Tiêu Diêu Cung được xem là miền đất hứa để game thủ tiếp tục gắn bó cùng Phong Thần. Tiêu Diêu Cung sẽ giúp người chơi có được cảm giác trải nghiệm thực thụ với game. Đó là những khoảnh khắc cùng nhau ngao du thiên hạ, cùng làm nên những trận chiến hào hùng và lưu dấu qua những miền thương nhớ của Triều Ca, Tây Kỳ hay Sùng Thành Doanh.

Điểm nhấn đầu tiên ở máy chủ mới chính là hoạt động Tìm lại cố nhân. Sân chơi này chỉ dành cho người chơi có tài khoản tạo trước ngày 1/1/2013 và không đăng nhập trò chơi từ thời gian nói trên đến 10h00 ngày 25/4/2014. Với mỗi mốc đẳng cấp, nhân vật sẽ nhận phần thưởng theo quy định của hoạt động. Vũ khí 80 (theo hệ phái), trang bị lục 8x, thú cưỡi (9x), Nhật Nguyệt Đơn,…sẽ là những phần thưởng hữu ích dành cho tân binh của vùng đất mới.

Điều đặc biệt tiếp theo ở Tiêu Diêu Cung chính là việc game thủ có quyền tự chọn cách chơi. Theo đó, các nhân vật sẽ quyết định, lựa chọn các tính năng, hoạt động của game mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía NPH. Bạn sẽ bỏ phiếu cho tính năng của mình yêu thích tại NPC Khương Tử Nha. Khi người bình chọn đáp ứng số lượng quy định, tính năng đó sẽ tự động mở ra. Dự kiến có các tính năng như Phù Chú, Ngọc, Tiên Ma, Quốc Chiến, Tu Chân, Thú nuôi, Kỹ năng sống, Chiêu thức 12, Trang bị Cam.

Đồng thời, Tiêu Diêu Cung không áp dụng các sự kiện thăng cấp nhanh chóng, không có các tính năng mới sinh ra trang bị mới. Bên cạnh đó, các hoạt động đua Top cũng sẽ được khai mở để mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chơi.

Trang chủ: http://phongthan.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"