Phong Vân Vô Song tăng độ hot với ưu đãi tại máy chủ mới

Chưa hạ nhiệt sau chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi, Phong Vân Vô Song tiếp tục tăng độ hot với những ưu đãi khủng cho người chơi tại máy chủ mới từ ngày 5/8.

Khi tạo nhân vật tại máy chủ mới, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi miễn phí với tổng giá trị tương đương gần 6 triệu đồng như: Thú Cưỡi bậc 3 khi đăng nhập ngày 1, nhận Thiên Kiếp bậc 3 trong ngày đăng nhập thứ 2, ngày 3 đăng nhập sẽ nhận được Thiên Tội bậc 3 miễn phí, Chiến Giáp bậc 3 khủng sẽ là phần quà của ngày đăng nhập thứ 4 và phần thưởng Huân Chương Tím trong ngày đăng nhập thứ 5.

Phong Vân Vô Song tăng độ hot với ưu đãi tại máy chủ mới
Nhận quà miễn phí mỗi ngày tại máy chủ mới

Nếu trước kia, người chơi phải tham gia các hoạt động trong game, tích lũy vật phẩm và tiêu tốn một khoản phí mới có thể sở hữu Thiên Hổ bậc 3, Thiên Kiếp bậc 3, Thiên Tội bậc 3…thì với sự kiện này, chỉ cần online trong 5 ngày người chơi sẽ dễ dàng gia tăng đến 200 ngàn lực chiến cùng những ưu đãi trên mà không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào.

Được biết, sự kiện “Online là có quà” sẽ được áp dụng cho tất cả các máy chủ mới của Phong Vân Vô Song kể từ ngày 5/8. Cũng trong khoảng thời gian này, Phong Vân Vô Song tiếp tục mang đến người chơi vô số giftcode ân chứa nhiều phần thưởng hữu ích cho nhân vật.

Phong Vân Vô Song tăng độ hot với ưu đãi tại máy chủ mới
Phong Vân sôi động đầu tháng 8 với hàng loạt sự kiện

Bước sang tuổi mới, Phong Vân Vô Song tiếp tục xây dựng và chăm sóc cộng đồng của mình ngày một vững mạnh và không ngừng nỗ lực để mang đến người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Tựa game này hiện đang sở hữu cộng đồng với hơn 4 triệu người chơi.

Nhân dịp ngày Phong Vân Vô Song xin gởi đến quý độc giả Playpark 500 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Trải nghiệm Phong Vân và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn tại: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"