MOBI
Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới
22/01/2016 12:00:00

Nhằm kỉ niệm ngày phát hành trò chơi tại Nhật Bản, mới đây Sony đã công bố xuất xưởng bộ tứ sản phẩm PS4 console phiên bản Street Fighter V giới hạn

Thay đổi một chút bề ngoài của các thiết bị PS4 khiến bộ sản phẩm  này được chú ý hơn, bằng việc khắc các hình ảnh lấy cảm hứng từ Street Fighter V vô cùng đơn giản. Sản phẩm có 2 màu trắng và đen với 4 mẫu in khác nhau đối với từng màu.

Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới

Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới

Bộ tứ sản phẩm PS4 dành cho game thủ Street Fighter V

Giá của sản phẩm này hơn 6 triệu đồng mặc dù nhìn tổng thể bộ 4 sản phẩm này không mấy đặc sắc và chỉ nhắm đến đối tượng người hâm mộ Street Fighter V tại Nhật Bản, và chưa có bất kỳ kế hoạch nào mang bộ tứ này đến thị trường phương Tây.

Ngoài 4 mẫu có sẵn trên, nếu game thủ muốn có được những lựa chọn khác, một số mẫu hình ảnh khác cũng được nhà phát hành tung ra. Giá của trọn bộ máy game cùng đĩa game là 7.100.000 VND.

Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới

Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới

Playstation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mớiPlaystation 4 giảm giá thành đi kèm bộ cánh mới

Các mẫu hình ảnh khác để game thủ lựa chọn

Trên thực tế các nhà phát hành không đặt nặng tính doanh thu vào bộ tứ PS4 Street Fighter V này bởi đơn giản đây được coi như một sản phẩm “chiêu đãi” fan hâm mộ của tựa game này, kèm theo đó là phiên bản đóng mác “giới hạn” được giới hạn ở “phạm vi phân phối” cũng như “số lượng”.

Hiện tại bộ sản phẩm này đã cho phép đặt hàng trước và chính thức được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 sắp đến. Như đã nói, không có bất cứ thông tin nào về việc đưa sản phẩm này đến với thị trường phương Tây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"