Quyết đấu Boss Kim Tiên trong Phong Thần Web

Đánh bại các nhân vật Na Tra, Lý Tịnh, Nhị Lang Thần để giành lấy những trang bị quý hiếm chính là những lý do khiến hoạt động săn Boss Kim Tiên đang rất sôi động trong Phong Thần Web.

Gia nhập thế giới tiên hiệp của Phong Thần Web và đạt đến level 50, game thủ sẽ chính thức bước vào cuộc phiêu lưu với Boss Kim Tiên mạnh mẽ. Vào các cột mốc thời gian 11h, 12h30, 15h30, 18h và 21h30 mỗi ngày, Boss Kim Tiên sẽ được tạo mới theo từng cấp độ, cuốn hút đông đảo người chơi tham gia cuộc tranh giành căng thẳng và khốc liệt.

Quyết đấu Boss Kim Tiên trong Phong Thần Web

Boss Kim Tiên được sắp xếp dựa theo sức mạnh của các nhân vật trong Phong Thần. Khởi đầu với Boss Kim Tiên cấp 50, game thủ sẽ phải đại chiến với Kim Tra, Thổ Hành Tôn,... Bước vào cấp độ 60, Boss Kim Tiên lại hóa thân thành Hoàng Thiên Hóa, Lôi Chấn Tử,… Tiếp đó, Na Tra, Dương Tiễn chính là đối thủ của những người chơi trên cấp 70.

Quyết đấu Boss Kim Tiên trong Phong Thần Web

Tùy theo lực chiến cao thấp, mỗi game thủ sẽ phải lựa chọn những Boss Kim Tiên phù hợp nhất với bản thân mình. Vật phẩm rơi ra từ Boss chỉ thuộc về người tạo nên sát thương cao nhất. Chính vì thế, cuộc chiến này sẽ trở thành màn so đọ sức mạnh tổng lực, nơi nụ cười chiến thắng cuối cùng chỉ thuộc về người mạnh nhất.

Để làm được điều đó, bạn không chỉ cần lực chiến thuộc hàng Top mà còn phải có chiến thuật của riêng mình. Nghiền ngẫm những “bí quyết” dưới đây, mỗi người chơi đều có cơ hội chinh phục thành công boss Kim Tiên.

Quyết đấu Boss Kim Tiên trong Phong Thần Web

Nắm vững thời gian xuất hiện Boss, tổ đội sớm 10 phút chính là bí quyết đầu tiên. Lớp nhân vật Thần Pháp sẽ được ưu tiên nhờ khả năng đánh xa và bạo kích cao. Dù không theo đuổi hướng đi Thần Pháp, mỗi game thủ đều nên kéo bằng được một “cô nàng” Thần Pháp cho tổ đội mình.

Nếu nằm trong Top server, game thủ nên lựa chọn Boss Kim Tiên tương đương hoặc cao hơn 10 cấp để tận dụng những trang bị hoàng kim săn được. Tuy nhiên, những game thủ lực chiến trung bình lại nên bắt đầu lần lượt từ Boss cấp 50, tạo ra một lượng sát thương nhất định, sau đó lập tức chuyển đến Boss tiếp theo mà không cần kết thúc nó.

Quyết đấu Boss Kim Tiên trong Phong Thần Web

Trâu chậm chỉ có thể uống nước đục, mỗi khi gặp được một Boss Kim Tiên chưa ai săn, game thủ cần nhanh chóng tận dụng cơ hội, nhanh chóng tạo ra sát thương lớn hơn 50% sinh lực của Boss. Dù bị trọng thương, bạn cũng đừng nên nản chí mà phải nhanh chóng “hồi sinh an toàn” và quay lại vị trí Boss để ganh đua top sát thương.

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"