PC
Resident Evil Zero HD lên kệ vào tháng 01/2016

Vào đầu năm sau, phiên bản làm lại của Resident Evil Zero sẽ được phát hành vào đầu năm sau trên các nền tảng chơi game PS4, PS3, PC, Xbox One, Xbox 360.

Resident Evil Zero HD lên kệ vào tháng 01/2016

Phiên bản gốc Resident Evil Zero được Capcom phát hành độc quyền lần đầu tiên trên máy chơi game GameCube của Nintendo vào năm 2002. Năm 2008, game được ra mắt trên máy Nintento Wii. Game thuộc thể loại game kinh dị thuộc series Resident Evil. Game lấy bổi cảnh vào năm 1998, lính mới Rebecca Chambers được cử ngoại ô thành phố Raccoon cùng đội Bravo để điều tra về một vụ giết người không bình thường. Sau khi trực thăng của đội gặp tai nạn, Rebecca đã gặp Billy Coen – cựu trung úy hải quân bị kết án tử hình. Cả hai sẽ bắt đầu hành trình sống sót và cùng nhau giải đáp những bí ẩn đáng sợ phía trước. Người chơi sẽ điều khiển cả hai nhân vật hoặc chuyển đổi từng nhân vật cũng như tận dụng những sở trường của họ để sốt sót.

Loading the player ...

Những năm gần đâu Capcom đã bắt tay và việc remake lại những tựa game thuộc dòng Resident Evil lên những thế hệ máy chơi game tiên tiến hơn. Resident Evil Zero là phiên bản tiếp theo được làm lại. Phiên bản này của game sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 19/01/2016 trên PS4, PS3, PC, Xbox One, Xbox 360.

Resident Evil Zero HD lên kệ vào tháng 01/2016

Những sự cải tiến của game để phù hợp với các thế hệ máy chơi game mới này như: Nâng cấp chất lượng hình ảnh lên độ phân giải HD 1080p; chỉnh sửa và nâng cấp hệ thống âm thanh lên 5.1; hỗ trợ tỷ lệ màn hình 4:316:9

Resident Evil Zero HD lên kệ vào tháng 01/2016

Game sẽ được bán với giá 20 USD. Nếu đặt hàng trước bạn sẽ được tặng kèm trang phục đặc biệt cho 2 nhân vật chính.

Cấu hình tối thiểu để chơi Resident Evil Zero HD trên PC:

  • OS: Windows® 7 SP1 / Windows® 8.1
  • Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 GHz, or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX260, or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 23 GB available space
  • Sound Card: DirectSound compatible (must support DirectX 9.0c or higher)
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"