PC
Sập Audition – đây chỉ là tin đồn thất thiệt

Gần đây cộng đồng Audition xuất hiện những tin đồn thất thiệt về “số phận” của tựa game âm nhạc vũ đạo đình đám số 1 Việt Nam này.

Tin đồn lan nhanh trong cộng đồng Audition khiến game thủ hoang mang. Nội dung tin đồn được cho là ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lí các Audition-er đó là vào ngày 30/9 tới đây Audition Hàn Quốc sẽ đóng cửa và tất nhiên Việt Nam sẽ là một trong những nước chịu hệ lụy này.

Sập Audition – đây chỉ là tin đồn thất thiệt

Những tin đồn ngày một lan nhanh và ảnh hưởng đến tâm lí chung của các game thủ, một số là vì đam mê cũng như đã có tình cảm lâu dài với tựa game này, một số khác vì đã chi quá tay cho các vật phẩm trong game nên có phần lo lắng.

Trước tình hình tồi tệ đó, một số thông tin đính chính từ “Tạp Chí Audition Online” đã được tung ra làm yên lòng game thủ trước thềm sinh nhật Audition 9 tuổi.

Sập Audition – đây chỉ là tin đồn thất thiệt

Theo đó nguồn thông tin này cho rằng ngay cả một tựa game lớn như CF tại quê hương Hàn Quốc trên thực tế cũng đã bị đóng cửa từ lâu. Tuy nhiên CF vẫn được các đối tác Hàn Quốc duy trì và phát triển và cho đến nay CF vẫn đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam.

Còn đối với Audition thì đây là tựa game do T3 entertainment của Hàn Quốc sản xuất và được phát hành tại một số quốc gia. Do các nhà phát hành làm chưa đạt kỳ vọng của đối tác sản xuất nên đã bị phía T3 chấm dứt hợp đồng.

Theo thông báo từ Ncucu. Danh sách NPH bị chấm dứt hợp đồng bao gồm:
Hangame (Nhật Bản)
Naver Game (Hàn Quốc)

Nexon (Hàn Quốc)
Hanbiton (Hàn Quốc)

Và không có Việt Nam trong danh sách này.

Sập Audition – đây chỉ là tin đồn thất thiệt
Một số phản hồi từ cộng đồng game thủ

Cần biết, Audition Việt Nam là thị trường lớn thứ 2, chỉ sau Trung Quốc. Mới đây NPH VTC Game cũng đã có cuộc làm việc với đối tác Hàn Quốc, ký kết gia hạn hợp đồng thành công. Như vậy Audition VN vẫn có các nội dung và chế độ chơi mới, cũng như cập nhật đều đặn hàng tháng.

Và theo như bật mí thì sắp đến, Audition sẽ có bước lột xácđáng kể trong những phiên bản cập nhật sắp đến

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"