PC
Sau 3 năm phát triển The Last of Us Online bị hủy ngang
18/12/2023 09:30:00

Naughty Dog mới đây đã có quyết định khiến rất nhiều game thủ thất vọng.

The Last of Us Online - một trong những dự án đã nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ. Vốn dĩ, The Last of Us đã là một thương hiệu quá thành công, và càng được chú ý nhiều hơn nữa sau khi xuất hiện phiên bản chuyển thể truyền hình của nó trên HBO. Thế nên, sức hút của The Last of Us càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa và gián tiếp khiến dự án The Last of Us Online thêm phần được chú ý.

Sau 3 năm phát triển The Last of Us Online bị hủy ngang

Trong lúc nhận được vô số sự kỳ vọng và cũng đã bước sang năm thứ ba phát triển kể từ khi được giới thiệu, những tưởng The Last of Us Online đã chuẩn bị ra mắt. Bản thân người hâm mộ cũng rất mong đợi khi ban đầu, nó được dự định sẽ ra xuất hiện trong năm 2020 cùng với phiên bản The Last of Us Part 2 độc quyền trên PS4. Thế nhưng bất ngờ thay, nhà phát triển Naughty Dog lại đưa ra một thông báo gây ngỡ ngàng. Đó chính là hủy bỏ dự án này.

Sau 3 năm phát triển The Last of Us Online bị hủy ngang

Chia sẻ lý do ban đầu, Naughty Dog cho rằng The Last of Us Online không thể ra mắt vì nó đã phát triển vượt ra ngoài tham vọng của cả nhóm. Được biết, để phát hành The Last of Us Online, nhà phát triển này thừa nhận sẽ phải dồn toàn bộ nhân lực, vật lực để hỗ trợ nội dung sau khi ra mắt trong nhiều năm tới, và điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình phát triển các trò chơi đơn của The Last of Us - vốn là thứ tạo nên thành công của thương hiệu này.

Tất nhiên, không ít game thủ đã tỏ ra thất vọng trước quyết định phũ phàng từ phía Naughty Dog khi dù sao, họ cũng đã mất tới 3 năm mòn mỏi chờ đợi bom tấn này. Dẫu vậy, cũng có một thông tin tích cực là ít ra thì The Last of Us Part 1 đã chính thức phát hành trên PC vào đầu năm nay và bản remaster cũng chuẩn bị xuất hiện trên PlayStation 5. Ngoài ra, Naughty Dog thừa nhận họ đang phát triển không chỉ một, mà tới hai tựa game đơn mới và sắp phát hành trong tương lai.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"