PC
Siêu phẩm nhập vai chiến thuật Insidia vừa mở cửa miễn phí trên Steam
28/02/2018 18:00:00

Mới đây, tựa game chiến thuật turn-based cực hấp dẫn Insidia đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam.

Được thử nghiệm từ cuối năm ngoái và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo game thủ, mới đây, tựa game Insidia đã chính thức mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam cho mọi người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game.

Loading the player ...

Với những ai chưa biết, thì Insidia là một tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt kết hợp với yếu tố thẻ bài với nhịp độ cao vô cùng hấp dẫn. Đặt chân vào Insidia, người chơi sẽ lao mình vào những trận chiến tranh giành lẫn thổ ở một thế giới hậu tận thế trong tương lai nơi ma thuật và khoa học cùng phát triển với nhau.

Các trận đấu Insidia sẽ chú trọng vào chế độ 1vs1, người chơi sẽ xây dựng cho mình tổ đội gồm 5 nhân vật với kĩ năng cùng các khả năng riêng biệt có thể khắc chế hoặc hỗ trợ nhau cho người chơi dễ dàng xây dựng phong cách chiến đấu theo ý thích.

Game sở hữu hệ thống nhân vật khá phong phú sở hữu kỹ năng đa dạng cho game thủ tự do lựa chọn. Các thiết kế nhân vật trong Insidia cũng khá độc đáo và bắt mắt với các hình tượng nhân vật vô cùng thu hút hứa hẹn sẽ khiến game thủ vô cùng mãn nhãn.

Hiện tựa game đã có mặt miễn phí trên hệ thống Steam, người chơi quan tâm có thể tải về trải nghiệm ngay tại đây: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.